Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty Cổ phần Nest Art

Địa điểm: Lầu 6, 15A Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Qui mô công ty: 100Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.nestart.vn

Việc làm đang tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên/Chuyên Viên Kinh Doanh Hồ Chí Minh 9 Tr - 17 Tr VND 22-06-2019
Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu Hồ Chí Minh 10 Tr - 15 Tr VND 01-06-2019

Giới thiệu về công ty

Với đam mê nghiên cứu, cung cấp cho xã hội nguồn sản phẩm bổ ích, cùng khao khát đưa giá trị nguồn dinh dưỡng tuyệt vời của Yến Sào Việt Nam lên tầm cao mới, Công ty Cổ phần Nest Art tự hào là là đơn vị đặt viên gạch đầu tiên cho phân khúc Tổ Yến Ăn Liền Việt Nam với thành phần 100% Tổ Yến có nguồn gốc từ Nha Trang – Khánh Hòa, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho thị trường trong nước và nước ngoài.

Trong quá trình chế biến, Công ty Cổ phần Nest Art ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa tiên tiến của Mỹ kết hợp phương pháp truyền thống ngành Yến mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, không chỉ đáp ứng nhu cầu sức khoẻ, tăng cường sắc đẹp mà còn là quà tặng giao kết đến người thân yêu.

Thông điệp từ Công ty Cổ phần Nest Art

Đặt chữ “Tâm” và “Chất Lượng” làm đầu, Công ty Cổ phần Nest Art nỗ lực hết mình hoàn thành sứ mệnh đặt ra. Chúng tôi cam kết trở thành biểu tượng niềm tin, uy tín hàng đầu trong ngành, chuyên cung cấp sản phẩm dinh dưỡng từ Yến Sào, giúp nuôi dưỡng và tái tạo cơ thể từ bên trong. 

Đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh lành mạnh trong ngành khai thác - chế biến Yến Sào, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng và các nhà Yến. Góp phần nâng cao giá trị lao động, chất lượng sản phẩm Việt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước.

Lấy uy tín và trách nhiệm làm đầu, chúng tôi chịu trách nhiệm cho tất cả những sản phẩm, những thông tin cung cấp và những điều nhân viên mình làm, đúng nghĩa như một tập đoàn gắn kết, cùng nhau làm việc, cùng nhau phát triển và đưa công ty ngày càng phát triển.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: