CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN DƯỢC PHẨM GENPHAR
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN DƯỢC PHẨM GENPHAR

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN DƯỢC PHẨM GENPHAR

Địa điểm

Khu công nghiệp Quang Minh mở rộng, Thị trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Website: http://genphar.vn/

Giới thiệu về công ty

GENPHAR Vì sức khỏe người tiêu dùng

Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (GENPHAR) được biết đến là một công ty dược liệu sạch. Đối với GENPHAR, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. GENPHAR vẫn luôn trung thành với dòng dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên.

Tại GENPHAR, dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến … được tối ưu hóa. Quá trình tạo sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sỹ, lương y nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của GENPHAR đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN DƯỢC PHẨM GENPHAR – luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN DƯỢC PHẨM GENPHAR

GENPHAR xây dựng cho mình 5 nguyên tắc không bao giờ thay đổi, là kim chỉ nam cho mọi hành động của Công ty và gọi đó là “5 giá trị cốt lõi”:
Tầm nhìn

Trở thành công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ nguồn nguyên liệu quý trong nước; Xây dựng thành công thương hiệu Genphar nổi tiếng và tin cậy, đảm bảo sự phát triển bền vững của Công ty.

Sứ mệnh

Mang sức khỏe đến với mọi người. Gìn giữ và bảo tồn giá trị y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa cổ truyền trên nền khoa học - công nghệ hiện đại vì sức khỏe con người.

Chính sách người lao động

GENPHAR xem trọng và liên tục cải thiện chính sách đãi ngộ người lao động, tạo mọi điều kiện cho người lao động yên tâm, gắn bó lâu dài với Công ty. Người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy định, gắn với tiêu chí đánh giá hiệu quả công khai, minh bạch.

Công ty xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến của từng cá nhân và đủ sức cạnh tranh trên thị trường lao động.

Hình ảnh công ty

Feedback