CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TÂN PHÚ
CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TÂN PHÚ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TÂN PHÚ

Địa điểm

314 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: tanphuplastic.vn

Giới thiệu về công ty

Nhựa Tân Phú (đơn vị thành viên của DNP Corp) là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được đối tác, người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm. Trải qua chặng đường hơn 40 năm, với phương châm “Làm tốt hơn”, Nhựa Tân Phú luôn ứng dụng và liên tục đổi mới máy móc, công nghệ sản xuất, tối ưu hóa quá trình vận hành. Đồng thời không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, chuẩn mực hệ thống quản trị, tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Nhựa Tân Phú luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 

Tên công ty: Công ty cổ phần Nhựa Tân Phú

Quy mô nhân sự: Trên 300 người

Địa chỉ công ty: 314 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

Tỉnh/thành phố: TP.HCM

Website: www.tanphuplastic.com

Giới thiệu về công ty:

Công ty cổ phần nhựa Tân Phú được thành lập ngày 19 / 8 / 1977, qua các loại hình sở hữu và các giai đoạn phát triển, hiện nay Công ty CP nhựa Tân Phú nằm trong nhóm những doanh nghiệp nhựa hàng đầu, có uy tín trong ngành công nghiệp nhựa Việt Nam.
Là một trong các nhà sản xuất và cung ứng sản phẩm bao bì nhựa hàng đầu cả nước về các loại sản phẩm: Các loại bao bì rỗng như can, chai, thùng sơn...; két bia, két nước ngọt; sản phẩm chai nhiều lớp, chai PET; thùng y tế xuất khẩu; vỏ bình acquy các loại...

Là một đơn vị có truyền thống gần 40 năm với đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, lực lượng tay nghề vững và dây chuyền máy móc hiện đại kết hợp cùng hệ thống quản lý chất lượng lượng ISO 9001:2008 và phương pháp 5S của Nhật, Công ty cổ phần Nhựa Tân Phú hiện là một doanh nghiệp có chỗ đứng vững chắc trong ngành nhựa Việt Nam.

Feedback