Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT AGURU

Địa điểm: 613 Nguyền Tất Thành, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: https://aguru.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

TẦM NHÌN

Công ty cổ phần nội thất AGURU sinh ra để cung cấp các dòng sản phẩm nội thất hiện đại với các thiết kế chuẩn Châu Âu. Phát triển theo phương châm “Không gian sống giá trị”, Aguru mong muốn tạo nên không gian nội thất tinh tế, mang lại giá trị sống đích thực cho mọi ngôi nhà. Với định hướng trở thành thế giới nội thất cho mọi nhà, Aguru còn cung cấp hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất, tạo sự khác biệt tuyệt đối về uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam để Aguru hoàn thiện và phát triển không ngừng.

SỨ MỆNH

1. Đối với khách hàng Đối với khách hàng, Aguru luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm trên mức kỳ vọng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ hậu mãi. Để làm được điều đó, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chia sẻ về các phong cách thiết kế kiến trúc, phù hợp với nhu cầu và công năng sử dụng của sản phẩm đối với khách hàng. Bằng sự đam mê và nhiệt huyết, Thế giới nội thất Aguru.vn cam kết dành toàn tâm toàn ý để mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất, phù hợp nhất và tinh tế nhất.

2. Đối với xã hội Cùng với việc phát triển sản phẩm và hệ thống dịch vụ, Aguru tiếp tục nỗ lực đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng từ lợi nhuận kinh doanh. Với mục đích hài hòa lợi ích xã hội với lợi ích doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ sáng tạo Aguru không ngừng đưa ra những ý tưởng để tích cực đóng góp cùng các xu thế kiến trúc & nội thất đến xã hội.

3. Đối với Cán bộ, Nhân Viên Aguru tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên từng ngày, nhiệt huyết năng động, không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng. Khẳng định thương hiệu riêng của Thế giới nội thất Aguru. Đội ngũ nhân viên được đào tạo từ chuyên môn đến thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và gần gũi, đem đến cho khách hàng sự hài lòng ưng ý nhất. Chính điều đó đã giúp chúng tôi xây dựng được môi trường, văn hóa làm việc nhân văn, công bằng, chuyên nghiệp nhằm phát huy tối đa sự sáng tạo và tìm kiếm những ý tưởng mới trong công việc. Đặc biệt, Aguru luôn tạo điều kiện tối đa để phát triển tài năng, nhân cách của cán bộ nhân viên có năng lực, xây dựng lên một phong cách, một nét văn hóa riêng mà chỉ có ở Thế giới nội thất Aguru

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: