CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP HP

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP HP

Địa điểm

R4-45-46 Hưng Gia 2, P. Tân Phong, Q.7


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp HP (HORIZON PACIFIC) tiền thân là Công Ty TNHH TM XNK Hữu Nghị  được thành lập năm 2004 với số vốn ban đầu là 10 tỷ đồng Việt Nam .
Công ty có trụ sở tại 9/189 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Công ty hoạt động với chức năng ngành nghề: Thuốc Bảo Vệ Thực vật

Mặc dù là một công ty còn non trẻ trong ngành thuốc Bảo Vệ Thực Vật, nhưng công  ty đã từng bước vượt qua những khó khăn, bằng nỗ lực của toàn thể CBCNV trong toàn công ty, cùng với sự ủng hộ của các cấp, ban, ngành, các vị khách hàng quý mến và những đối tác tin cậy. Công ty đã từng bước xây dựng vị thế của mình trong ngành thuốc bảo vệ thực vật  nói riêng và doanh nghiệp VN nói chung.

 

Với đà tăng trưởng tốt  được bà con nông dân tin tưởng đón nhận, sau 2 năm kể từ khi thành lập (2006) công ty đã phát triển thêm chi nhánh phân phối tại Miền Nam. Đồng thời xây dựng cơ sở hạ tầng: Văn phòng, kho chứa hàng nhằm đáp ứng kịp thời đối với khách hàng .
Với mục đích đáp ứng nhu cầu chất lượng sản phẩm đồng thời phát triển kinh doanh của công ty và  góp phần giải quyết công ăn việc làm cho người lao động tại địa phương. Năm 2008 Công ty khánh thành nhà máy sản xuất tại số MD3,  Khu công nghiệp Đức Hòa 1, Long An với tổng vốn đầu tư thực hiện dự án là 68 tỷ đồng VN.

Bằng đường lối, chính sách đúng đắn với chiến lược rõ ràng. Xác định rõ sứ mệnh của công ty. Cuối năm 2009 từ Công Ty TNHH đã chuyển sang mô hình Công ty Cổ Phần và được đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Nông nghiệp HP do Bà Bùi Thị Trúc Quỳnh - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị  làm Tổng  Giám đốc Công ty .

Tốc độ tăng trưởng ổn định qua các năm, cũng như uy tín trên thị trường trong và ngoài  nước.  Công ty CP Nông Nghiệp HP đã từng bước khẳng định vị trí của mình không những ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long mà còn được các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung và Tây nguyên  đón nhận các sản phẩm của HP rất nhiệt tình. Bằng nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý và điều hành sản xuất. Hội đồng quản trị quyết định tái cấu trúc và chuẩn hóa lại hệ thống quản lý các Công ty.

• Đối với Nhà máy tại Đức Hòa Long An. Nơi sản xuất - nguồn cung cấp chính các sản phẩm cho các công ty thành viên tại Miền Bắc và Miền Nam. Chính vì vậy Hội Đồng Quản Trị luôn luôn chú  trọng việc cải tiến máy móc công nghệ. Đầu năm 2010  HĐQT đã quyết định nhập khẩu dây chuyền sản xuất hiện đại từ nước ngoài với trị giá hàng  triệu USD. Đến nay toàn bộ dây chuyền sản xuất đã ổn định, đạt công suất cao, cho ra những mẫu mã sản phẩm đẹp, chất lượng cao, phù hợp, được nông dân tin dùng.
• Đối với 2 Công Ty tại Thành Phố HCM và Hà Nội. Đây là hai điểm phân phối  lớn để cung cấp cho các đại lý cấp 1 tại hai miền Nam và Bắc. Tính đến thời điểm này HP đã có hàng ngàn đại lý cấp 1 và đại lý cấp 2.

Nguồn nhân lực của Công ty không ngừng được trao dồi và phát triển để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh của HP, từ 18 thành viên khi bắt đầu thành lập. Đến nay HP  đã có hơn 150 nhân viên chính thức làm việc trong các lĩnh vực khác nhau dưới ngọn cờ HP. Có thể nói đội ngũ nhân viên của HP được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đảm bảo đáp ứng ngày càng cao của khách hàng và thị trường.

HP luôn đặt quyền lợi và sự thỏa mãn khách hàng lên hàng đầu,  luôn lấy chữ tâm và chữ  tín làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của mình.  Chính vì vậy khách hàng ngày càng tín nhiệm và an tâm khi giao dịch với HP.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP HP

Bạn tri kỷ của nhà nông

Feedback