Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Pacific Wood

Địa điểm: Số 506/17 Đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10

Qui mô công ty: 500Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://www.americandoor.com.vn/

Việc làm đang tuyển (3)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Giám Đốc Sản Xuất (Production Manager) Hồ Chí Minh 30 Tr - 50 Tr VND 06-08-2019
Kế Toán Thuế Hồ Chí Minh 10 Tr - 15 Tr VND 03-08-2019
Kế Toán Trưởng Hồ Chí Minh 23 Tr - 30 Tr VND 30-07-2019

Giới thiệu về công ty

  • Công ty Cổ Phần Pacic Wood là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu, cung nội thất gỗ trong nhà và ngoài trời. Công ty được thành lập năm 2006 với thương hiệu American Doors – Cửa gỗ cho ngôi nhà mơ ước.
  • American Doors chuyên cung ứng, xuất khẩu cho thị trường Việt Nam và hơn 16 quốc gia trên thế giới: Mỹ, Úc, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Brazil, Hy Lạp, Nhật Bản, Singapore, Hồ Bỉ, Luxembourg, Ailen, Israel và Ấn Độ.
  • Không gian sản xuất của chúng tôi bao gồm tổng diện tích hơn 12.000 mét vuông với năng lực sản xuất hơn 4.000 sản phẩm mỗi tháng và chúng tôi có hơn 500 nhân viên cống hiến cho các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
  • Công ty đã thực hiện hơn 1.000 công trình & dự án gỗ trên toàn quốc. Cụ thể như : Dự án The Gold View, City Garden, Sunrise City, đảo Kim Cương, Nine South, Saigon South, Sarica, Lucasta, FL SSG Link, Nhà Sài Gòn ... là thành quả giúp American Doors đạt được danh tiếng đáng tin cậy trong ngành gỗ Việt Nam. 

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Pacific Wood

Kính thưa Quý Cổ đông, Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ - công nhân viên.

Với đội ngũ nhân sự từ Công ty Cổ Phần Pacific Wood và trải qua các thời kì thăng trầm của ngành Cửa Gỗ - Nội thất, Pacific Wood JSC đủ nhiệt huyết và năng động để sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới, đủ tự tin để đón nhận những thách thức mới, vươn mình trưởng thành một cách mạnh mẽ và bền vững.

Công ty Cổ Phần Pacific Wood giới thiệu năng lực của mình để giúp các đối tác có thể đánh giá tổng quan về tài sản, tình hình tài chính, kết quả kinh doanh, thế mạnh và triển vọng phát triển của Pacific Wood JSC khi lựa chọn hợp tác kinh doanh.

Pacific Wood JSC chủ trương tìm kiếm những đối tác phù hợp trong từng lĩnh vực kinh doanh của mình nhằm đảm bảo mọi sản phẩm mang dấu ấn Pacific Wood JSC đều đạt tiêu chí về đẳng cấp chất lượng cao,mang tính độc đáo sáng tạo nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Uy tín, Tầm vóc và Năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Pacific Wood JSC trong phát triển quan hệ hợp tác với đối tác. Pacific Wood JSC quan niệm sâu sắc rằng lợi ích về tài chính, về thương hiệu, ... của các bên phải hài hòa và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng và của xã hội. Trân trọng cám ơn

Trân trọng!             

                                             Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

                                                                                               


                                                     Lê Phan Mỹ Hạnh

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: