Vui lòng cập nhật số điện thoại trong hồ sơ của bạn theo thông báo chuyển đổi từ  11 sang 10 chữ số trước ngày 15/12/2018 để Nhà tuyển dụng có thể tiếp cận bạn cho các việc làm phù hợp. Sau hạn chót một ngày, hệ thống sẽ tự động cập nhật số điện thoại của bạn theo quy định từ các nhà mạng.

Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HÀ LAN

Địa điểm: Lô F2A, Đường số 2, KCN Tân Kim, Cần Giuộc

Qui mô công ty: 300Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://phanbonhalan.com/

109 followers

Việc làm đang tuyển (15)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Kế Toán Tổng Hợp (Chi Nhánh) Long An, Hồ Chí Minh 7 Tr - 8,5 Tr VND 18-12-2018
Nhân Viên Kinh Doanh Phân Bón Dak Nong Dak Nông 8 Tr - 9 Tr VND 18-12-2018
Tuyển Tài Xế Lái Xe Giám Đốc (Quận 7) Hồ Chí Minh 8 Tr - 8 Tr VND 18-12-2018
Nhân Viên Kinh Doanh Phân Bón Nghệ An Nghệ An 8 Tr - 12 Tr VND 15-12-2018
Bảo Trì Cơ Khí Long An 7 Tr - 10 Tr VND 14-12-2018
Trưởng Ban Kiểm Soát Nội Bộ Long An, Hồ Chí Minh 15 Tr - 20 Tr VND 13-12-2018
Trưởng Ban Kiểm Soát Nội Bộ Long An, Hồ Chí Minh 15 Tr - 20 Tr VND 12-12-2018
Trưởng Phòng Marketing Long An, Hồ Chí Minh 30 Tr - 40 Tr VND 12-12-2018
Chuyên viên Kiểm Soát Nội Bộ Long An, Hồ Chí Minh 15 Tr - 20 Tr VND 12-12-2018
Nhân Viên Bảo Trì Điện Long An, Hồ Chí Minh 8 Tr - 12 Tr VND 12-12-2018
Nhân Viên Kinh Doanh Phân Bón Bình Thuận (Tánh Linh - Đức Linh) Bình Thuận 8 Tr - 9 Tr VND 12-12-2018
Nhân Viên Kinh Doanh Phân Bón Tây Ninh (Gấp) Tây Ninh 8 Tr - 9 Tr VND 09-12-2018
Kế Toán Bán Hàng Long An 6 Tr - 7 Tr VND 04-12-2018
Kế Toán Tổng Hợp Long An, Hồ Chí Minh 10 Tr - 13 Tr VND 01-12-2018
Kế Toán Tổng Hợp (Chuyên Giá Thành) Long An, Hồ Chí Minh 10 Tr - 13 Tr VND 01-12-2018

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan chuyên sản xuất kinh doanh phân bón các loại. Phân bón Hà Lan cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chủng loại phân bón phong phú đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cây trồng cũng như tiêu thụ.
Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan được thành lập với sứ mệnh mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng, tạo niềm tin tuyệt đối cho bà con, và mong muốn tạo nên một thị trường phân bón cạnh tranh công bằng. Với tâm huyết đó, cùng với những nổ lực, đoàn kết của toàn bộ các bộ công nhân viên, ban lãnh đạo công ty mạnh dạn đầu tư nhà máy hiện đại ứng dụng công nghệ hóa lỏng Ure hóa lỏng, đây là dây chuyền sản xuất phân bón hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay. Và Công ty Phân bón Hà Lan là một trong vài doanh nghiệp tiên phong “dám nghĩ, dám làm” và dám đầu tư để cho ra đời những sản phẩm ưu việt nhất trên thị trường.

Nhà máy được đặt tại Khu công nghiệp Tân Kim, Cần Giuộc, Long An, cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 1km, rất thuận lợi cho giao thương với khách hàng do tiếp giáp với các tuyến đường giao thương quan trọng. Với công suất 100.000 tấn/năm, Công ty Cổ phân Phân bón Hà Lan hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường phân bón hiện nay. Công nghệ hóa lỏng Ure cho ra sản phẩm đáp ứng hầu hết nhu cầu dinh dưỡng của các loại cây trồng, bằng công nghệ này, sản phẩm sản xuất kết hợp được nhiều thành phần trong mỗi viên phân, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp phân tan nhanh, cây trồng dễ hấp thụ, giảm thất thoát dinh dưỡng do điều kiện thời tiết gây ra.

Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo công ty xác định 2 yếu tố cốt lõi tạo nên sự phát triển bền vững đó là “con người” và “chất lượng sản phẩm”. Chính vì vậy công ty luôn chú trọng trong công tác thu hút, bồi dưỡng, phát triển nhân tài, tạo nhiều điều kiện để cán bộ công nhân có môi trường làm việc tốt nhất, phát huy tối đa năng lực và xem công ty như là ngôi nhà thứ 2 của mình. Hiện nay, công ty có hơn 200 cán bộ công nhân viên, trong đó có hơn 70 cán bộ quản lý, nhân viên có trình độ đại học, thạc sĩ; hơn 30 cán bộ kỹ thuật lành nghề và hơn 100 lao động phổ thông. Mặc khác, công tác nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu trong công tác sản xuất. Bất cứ sản phẩm nào cũng đều được kiểm tra chất lượng trước khi ra thị trường. Chúng tôi tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm làm ra là cả một tâm huyết của cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi. Hiện nay, Công ty Phân bón Hà Lan đã sản xuất đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm, ngoài các nhóm NPK thông thường như 16-16-8; 17-7-17,… Chúng tôi còn tập trung sản xuất một dòng sản phẩm đặc chủng riêng biệt như: AMAZON, BIG ONE, WINDMILL, SEVEN, NPK 17-7-17, NPK 20-20-15. Các nhãn hiệu này đã quá quen thuộc với bà con nông dân, đặc biệt khu vực Tây Nguyên. Mỗi loại phân bón đặc chủng cung cấp cho một loại cây trồng nhất định, phù hợp với từng loại cây trồng, đất đai, thời tiết, khí hậu,… chính vì vậy Phân Bón Hà Lan đáp ứng tối ưu cho từng loại cây trồng.

Đến với Phân Bón Hà Lan, bà con sẽ được yên tâm về chất lượng sản phẩm, bón phân của Công ty Hà Lan sẽ cho mùa vụ đạt năng suất cao nhất.

PHÂN BÓN HÀ LAN “MÔI TRƯỜNG NÀO CÂY CŨNG TRỔ BÔNG”

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HÀ LAN

TẦM NHÌN

Công ty Cổ Phần Phân bón Hà Lan phát triển trở thành Top 10 thương hiệu được nhà nông Việt   yêu  thích nhất và là thương hiệu hàng đầu trong khu vực của ngành.

  SỨ MẠNG

  Phân bón Hà Lan góp phần phục vụ, gia tăng giá trị ngành nông nghiệp Việt Nam.

  Chuyên cung cấp cho thị trường và bà con nông dân đa dạng phân bón với chất lượng tốt nhất,    đảm bảo tăng năng suất và đáp ứng được các nhu cầu của cây trồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Đảm bảo chất lượng sản phẩm

  Phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp

  Khách hàng, người nông dân luôn là mục tiêu & động lực

  Phát triển giá trị, giữ uy tín thương hiệu

  Chính trực, công bằng -góp phần xây dựng cộng đồng

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: