Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Quốc Tế Genex

Địa điểm: 50A, Dương Đức Hiền, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Qui mô công ty: 30 - 100 Website: http://genex.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Tiền thân của Công Ty Cổ Phần Phân Phối Quốc Tế Genex là Công ty TNHH Sản phẩm trẻ em Chí Việt.

Trụ sở chính:  50A Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Chi Nhánh Hà Nội: 52-53, TT 20, Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, TP. Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Quốc Tế Genex (http://genex.com.vn/) là nhà phân phối đồ dùng mẹ và bé trên toàn quốc (các nhãn hiệu: Unimom, Fatz baby, Upass, Hubdic, nip, Upang, Bonbebe, Disney) với khoảng 1.200 điểm bán.

Văn hóa và phương thức làm việc của công ty theo Phương Tây/Mỹ. Công ty chỉ có 1 cổ đông và được xây dựng dựa trên sự minh bạch, công bằng, rõ ràng. Không có người nhà làm vị trí quản lý. Không phát triển dựa trên quan hệ thân hữu. Chúng tôi coi con người là 1 trong những tài sản quý giá nhất của Công ty.

Tại Công ty, mọi người đều bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau và tôn trọng sự khác biệt. Ý chí, Nghị lực, Tố chất lãnh đạo và Tinh thần làm chủ là những giá trị cốt lõi của Công ty và là yếu tố giúp Công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. Chúng tôi làm việc với niềm tin “Không gì là không thể”, luôn hướng tới mục đích thành công lâu dài. Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân, không phân biệt giới tính, tuổi tác, sắc tộc, tôn giáo hay học vấn, đều có thể vươn tới thành công với lòng kiên trì, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ. (Xin xem mục “Chúng tôi là ai” trên website http://genex.com.vn).

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: