CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI THALLO
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI THALLO

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI THALLO

Địa điểm

Toà nhà Gia Phú, Lầu 8, Số 854 Sư Vạn Hạnh ,P13


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99

Giới thiệu về công ty

Bằng kinh nghiệm trong ngành Thẩm mỹ & Làm đẹp cùng đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, Công ty cổ phần phân phối THALLO được thành lập với sứ mệnh là cầu nối giữa các Hãng sản xuất uy tín đến các Bác sĩ thẩm mỹ / Thẩm mỹ viện có chuyên môn tại thị trường Việt Nam.

 Tập trung phân phối ở nhóm sản phẩm:

- Thẩm mỹ công nghệ cao (Mesotheray, Professional Skin Care, Body Therapy...).

- Vật liệu cấy ghép nhân tạo (Motiva Implants, Chin, Malar, and Nasal Implants...).

- Máy móc cho ngành thẩm mỹ (AX3, Divina, Crisalix...).

Với bề dày về kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, chúng tôi hợp tác cùng các Hãng sản xuất để phân phối sản phẩm chất lượng tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Với độ phủ kinh doanh trải dài khắp 64 tình thành trên toàn quốc chúng tôi dễ dàng trao sản phẩm của các Hãng sản xuất lớn đến tay của khách hàng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm trong kinh doanh, chúng tôi đề xuất kế hoạch và các hoạt động triển khai nhãn hàng rộng và mạnh hơn trên thị trường, đem đến sự phát triển bền vững về mặt kinh doanh và nhãn hiệu.

Bằng sự tận tụy và niềm tin mãnh liệt vào công nghệ thẩm mỹ, chúng tôi luôn mong muốn tìm hiểu và chia sẻ những xu hướng mới /công nghệ làm đẹp mới đến tay những Bác sĩ, cơ sở có chuyên môn cao để cùng đưa đến điều tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hình ảnh công ty

Feedback