Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT HÀNH SÁCH TPHCM- FAHASA

Địa điểm: 60-62 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Qui mô công ty: 2500Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: fahasasg.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Phát Hành Sách TP.HCM – FAHASA đã có hơn 40 năm hình thành và phát triển. Trong thời gian qua, kể từ ngày thành lập 6/8/1976, công ty FAHASA đã kiên trì theo đuổi một mục tiêu đem sách đến với mọi người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc. Đặc biệt trong giai đoạn từ 2006 đến 2016, Công ty FAHASA đã mở thêm được 70 Nhà sách mới. Mạng lưới phát hành của FAHASA rộng khắp, với 6 Trung tâm sách trực thuộc và Xí nghiệp in FAHASA, cùng 92 Nhà sách chuyên nghiệp, đẹp và hiện đại tại 42 tỉnh thành trong cả nước (tính đến tháng 02/2017).

Công ty FAHASA chuyên kinh doanh sách Quốc văn – Ngoại văn, Văn hóa phẩm, Văn phòng phẩm, Dụng cụ học tập, Đồ chơi trẻ em, Hàng lưu niệm v.v... Hàng trăm triệu bản sách đã được hệ thống Nhà sách FAHASA phát hành phục vụ bạn đọc.

Được sự cho phép của Bộ Văn hoá Thông tin được xuất nhập khẩu trực tiếp các loại xuất bản phẩm, văn hoá phẩm nước ngoài từ năm 1996, công ty FAHASA đã phát triển mối quan hệ ngày càng tốt đẹp với nhiều Nhà Xuất Bản nổi tiếng nước ngoài như: Oxford University Press (UK), Cambridge University Press (UK), McGraw-Hill (USA), Pearson (UK), Reed Elsevier (UK), Macmillan, Penguin… và hiện đang mở rộng mối quan hệ với các NXB lớn ở nhiều nước khác. Ngoài ra, hàng năm như một họat động định kỳ, FAHASA tổ chức hội thảo, triển lãm sách ngọai văn chuyên đề của các NXB nước ngoài, qua đó nhằm giới thiệu rộng rãi cho đông đảo độc giả tại TP.HCM thông tin về những quyển sách mới, các tài liệu khoa học có giá trị cao.

Công ty FAHASA đã và đang không ngừng duy trì và phát triển mối quan hệ thường xuyên với tất cả các đơn vị xuất bản, phát hành sách và các công ty truyền thông, văn hóa trong nước và nước ngoài nên nguồn hàng hoá của FAHASA luôn đa dạng và phong phú. Hệ thống Nhà sách FAHASA thường xuyên diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực dành cho quý khách hàng.

Đội ngủ 2.500 nhân viên làm việc tại FAHASA có trình độ nghiệp vụ cao, phong cách phục vụ văn minh, lịch sự, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhu cầu của Quý khách. Song song đó, để đáp lại những tình yêu của bạn đọc, Công ty FAHASA sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển và xây dựng hệ thống Nhà sách FAHASA chuyên nghiệp trên toàn quốc để phục vụ bạn đọc, phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn.

Đặc biệt Trung tâm Thương mại Điện tử www.fahasa.com với lượng hàng hóa khổng lồ với hơn 7.000 phân loại sách và đảm bảo cho 10.000 người truy cập/ giây, giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, đặt hàng dễ dàng. Fahasa.com đã và đang được Quý khách hàng tin tưởng, sử dụng.

Ngoài ra, FAHASA còn tổ chức nhiều chương trình Giao lưu với tác giả, giới thiệu tác phẩm mới; Tổ chức các hoạt động triển lãm sách với qui mô lớn, các Hội sách Học đường, Hội sách mùa khai Trường, Hội sách các trường Quốc Tế, Hội sách gía đặc biệt… để đáp ứng tốt và toàn diện hơn nhu cầu của độc giả.

Hàng năm, FAHASA cung cấp hàng triệu đầu sách ngoại ngữ, sách chuyên ngành... và các loại sách khác, chiếm trên 50% thị phần sách trên cả nước. FAHASA được xem là một trong những nhà cung cấp tốt nhất cho nguồn bổ sung tài liệu dồi dào cho hầu hết các thư viện trường Đại học, Cao đẳng, các Trung tâm ngoại ngữ, trường Quốc tế…

Thương hiệu FAHASA trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều đối tượng độc giả Việt Nam từ những nhà doanh nghiệp, nhà nghiên cứu, các giảng viên Đại học, Cao đẳng, sinh viên học sinh, cho đến người hưu trí, người nội trợ, trẻ em…

FAHASA – Địa chỉ văn hóa lý tưởng và thân quen với tất cả mọi người. Công ty FAHASA – Nhà sách FAHASA đã và đang không ngừng hoàn thiện về mọi mặt để mang đến những lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

FAHASA - Hệ thống nhà sách chuyên nghiệp!

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: