CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH
 CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH

Địa điểm

Số 81A Trần Quốc Toản , P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội


Thông tin công ty
12 followers

Giới thiệu về công ty

Với mục tiêu giải quyết những vấn đề người dùng đang gặp phải trong việc tìm kiếm và mua sản phẩm du lịch, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Thương mại và Du lịch (Tripi) ra đời dựa trên nền tảng Data Science có khả năng tự động gợi ý gói du lịch thông minh trong khoảng thời gian khởi hành khách hàng yêu cầu.

Đồng thời, công nghệ SmartDeal được sử dụng cho phép khách hàng tìm kiếm nhanh chóng những lựa chọn về sản phẩm du lịch phù hợp trong khoảng thời gian từ 1 - 3 tháng, tiết kiệm chi phí từ 10 – 30% so với việc tìm kiếm qua các kênh khác.

Tripi.vn là trang cung cấp dịch vụ khách sạn, vé máy bay, tour, nhưng sàn giao dịch này có điểm khác là cung cấp nhiều nguồn hàng từ nhiều nhà cung cấp, kết hợp với công nghệ so sánh giá, người sử dụng dễ tìm thấy nơi bán cùng một sản phẩm với giá thấp nhất những vẫn đảm bảo tính xác thực ngay – điều mà nhiều website du lịch trong nước không có được.

Tripi hiện còn là một trong số ít cổng thông tin du lịch trực tuyến của Việt Nam có ứng dụng di động giúp đặt tour, vé máy bay, khách sạn, gói combo Holidays (gồm vé máy bay và khách sạn, tour du lịch) chỉ bằng một vài thao tác trên ứng dụng di động. Ngoài ra khách hàng có thể tìm kiếm, so sánh giá các sản phẩm du lịch và cập nhật chính xác 24/24h tình trạng sản phẩm.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH

Không còn phải lo xếp hàng dài, dưới thời tiết nóng bức của mùa hè, để tìm mua các sản phẩm du lịch khuyến mại. Giờ đây, bạn có thể mua sắm Tour du lịch, vé máy bay, khách sạn bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu chỉ trên máy vi tính và điện thoại di động của mình.

Tripi.vn là Chợ du lịch trực tuyến và chính thống lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử về sản phẩm Tour du lịch trọn gói, Tripi.vn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, an toàn và cung cấp cho các Công ty du lịch một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng trên Internet.

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, Tripi.vn cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được sản phẩm của mình.

Tất cả sản phẩm du lịch trên Tripi.vn đều được cung cấp bởi các Công ty du lịch uy tín, được Hiệp hội lữ hành Việt Nam (VISTA) xác nhận và đảm bảo.

Feedback