CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU TOXEBRAND

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU TOXEBRAND

Địa điểm

119 C2 KDT Đại Kim Hoàng Mai, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

 

Công ty Phát triển Thương hiệu Toxebrand được khách hàng yêu mến trong nhiều năm qua và gọi chúng tôi với cái tên " Xứ sở sáng tạo". Nơi đây hội tụ những chuyên gia thiết kế sáng tạo đầy tâm huyết, những chuyên gia tư vấn thương hiệu dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng sát cánh cùng các thương hiệu trên khắp mọi miền tổ quốc.
Trên mỗi nẻo đường mà chúng tôi từng ghi dấu, có những ánh hào quang tỏa từ thương hiệu, có những nụ cười thành công của  mỗi doanh nhân, có những niềm tin đặt vào chúng tôi không bao giờ vơi cạn...
Từ những thương  hiệu nhà hàng Do & Rich tại Paris, cho đến những khách hàng từ Hà Nội như: Luật Hà Trần, Vintaco, BCE, Nông sản Thăng Long ... Khách hàng tại tỉnh thành lân cận: Tập đoàn Xi măng Hải Dương, dược Trafuni Thái Bình, chăn ga gối đệm Kensan, các sản phẩm Ocop của Quảng Yên, Quảng Ninh ... và đặc biệt các thương hiệu lớn tại thành phố Hoa Phượng Đỏ như: Đồ hộp Hạ Long, Tương ớt Quê tôi, Thực phẩm Huy Quang, Dược HP Pharma, Hyundai hoàng mai Hải Phòng, Bia Hải Phòng, Bột giặt Vì Dân, Mắm Cát Hải, du lịch SunyKao, đệm Winsunco ...Đó là những gì chúng tôi đã và đang có.  Tất cả tựa như một nguồn năng lượng bất tận mang đến cho chúng tôi một sức mạnh sáng tạo không giới hạn. 
The Power of Creativity - hãy hợp tác để cảm nhận được sức  mạnh sáng tạo của Toxebrand.
 

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU TOXEBRAND

Tầm nhìn:

Tập thể cán bộ Công ty cùng nhau phấn đấu để trở thành Công ty Tư vấn phát triển thương hiệu hàng đầu của miền bắc.

Sứ mệnh:

Với đội ngũ cán bộ trẻ, sáng tạo không ngừng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất nhằm xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

Bản sắc thương hiệu:

Tin cậy

Chuyên nghiệp

Trẻ trung

Năng động, sáng tạo

Khẩu hiệu:

Let Your Dreams Comes True - Ước mơ trở thành hiện thực.

Feedback