Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHOENIK-PHARMA VIỆT NAM

Địa điểm: Số 8, Ngách 47/43 Lâm Du, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội.

Qui mô công ty: 25-99

Việc làm đang tuyển (6)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Tuyển Dụng Trình Dược Viên (TDV), Cộng Tác Viên (CVT) Toàn Quốc Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng Cạnh tranh 22-02-2019
Chuyên Viên Khách Hàng Doanh Nghiệp Hà Nội Cạnh tranh 22-02-2019
CHUYÊN VIÊN TỔ CHỨC SỰ KIỆN Hà Nội 9 Tr - 15 Tr VND 15-02-2019
CONTENT MARKETING Hà Nội 7 Tr - 10 Tr VND 15-02-2019
NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Hà Nội 6,5 Tr - 10 Tr VND 15-02-2019
DƯỢC SỸ Hà Nội 7,5 Tr - 15 Tr VND 15-02-2019

Giới thiệu về công ty

  • ĐỊA CHỈ LÀM VIỆC : Khu N03T5 Khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, HN

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn  Đầu Tư Thương Mại PHOENIX được thành lập vào 27/01/2015 .Hoạt động kinh doanh trong lỉnh vực phân phối thực phẩm chức năng.

Mục tiêu hàng đầu là phấn đấu trở thành công ty phân phối thực phẩm chức năng số 01 tại Việt Nam.Với chúng tôi chất lượng sàn phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm phong phú đa dạng về mẫu mã, đảm bảo an toàn về chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn  Đầu tư Thương Mại PHOENIX cam kết đảm bảo cho Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm.Bên cạnh đó công ty luôn tìm kiếm phát triển về nguồn nhân sự xây dựng đội ngũ trình dược viên chuyên nghiệp.  Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng, cũng như không ngừng thay đổi, nâng cao chất lượng để phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn.

PHOENIX tự hào là nơi gắn kết và phát triển tài năng. Công ty luôn mở rộng cửa chào đón những thành viên mới với nhiệt huyết, có tài năng và khát khao chiến thắng; cùng hợp tác xây dựng một doanh nghiệp có uy tín và vị thế cạnh tranh cao trên thị trường.

Đến với PHOENIX:

  • ​Tất cả thành viên làm việc trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, cùng chí hướng xây dựng đại gia đình PHOENIX đoàn kết, vững mạnh.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân khẳng định và phát huy năng lực của mình.
  • Có kế hoạch đào tạo và phát triển bản thân phù hợp với nguyện vọng, kinh nghiệm, kỹ năng từng thành viên cũng như định hướng phát triển chung của Công ty.
  • Có chính sách đãi ngộ xứng đáng với những đóng góp của các thành viên; đề cao sự công bằng, minh bạch và luôn khuyến khích sáng tạo, đổi mới.
  • Bên cạnh việc phát triển năng lực chuyên môn, PHOENIX luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên. Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa PHOENIX trở thành môi trường hạnh phúc, giúp mỗi thành viên luôn an tâm làm việc và cống hiến hết mình.
  • ĐỊA CHỈ LÀM VIỆC : Khu N03T5 Khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, HN

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: