CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ PHẠM KIM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ PHẠM KIM GROUP

Địa điểm

Số nhà 33, Lô TT02, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang tuyển

(Mới)

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ PHẠM KIM GROUP

$ 6 Tr - 7 Tr VND

  • Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ PHẠM KIM GROUP

$ 6 Tr - 7 Tr VND

  • Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ PHẠM KIM GROUP

$ 8 Tr - 9 Tr VND

  • Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ PHẠM KIM GROUP

$ 12 Tr - 15 Tr VND

  • Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ PHẠM KIM GROUP

$ 7 Tr - 9 Tr VND

  • Hà Nội

Giới thiệu về công ty

Với định vị thương hiệu là tập đoàn đa ngành về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho người Việt, Phạm Kim Group đã tối ưu hóa các lĩnh vực hoạt động, tập trung đầu tư mũi nhọn vào 3 lĩnh vực chính là đó là giáo dục đào tạo, sản xuất và thương mại.

Được biết, Phạm Kim Group là đơn vị có sự tham gia của nhiều chuyên gia tư vấn làm đẹp đầu ngành nhằm phát triển toàn diện về cả sản phẩm và con người. Trong lĩnh vực đào tạo, Phạm Kim Group xây dựng quy trình đào tạo chuyên nghiệp với sự tham vấn, giảng dạy từ nhiều chuyên gia trong và ngoài nước giúp mỗi thành viên trong tập đoàn đều nắm được những kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao, tạo dựng giá trị con người vững mạnh và toàn diện về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Phạm Kim Group cũng chi mạnh tay cho việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất bằng việc ứng dụng công nghệ sản xuất tiến tại tại nhà máy InterKos – một trong những công xưởng sản xuất mỹ phẩm lớn và chất lượng nhất tại Hàn Quốc. Chính bởi được sản xuất bởi quy trình khép kín, đảm bảo những tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn, sản phẩm được sản xuất bởi Phạm Kim Group luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Với giá trị hướng đến của thương hiệu là sự tận tình, an toàn và vượt trội, cùng với lòng tin của khách hàng, Phạm Kim Group đang ngày càng phát triển và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường kiến tạo giá trị cho người phụ nữ, giúp họ trở nên xinh đẹp, tự tin và giàu có hơn trong cuộc sống.

Theo chia sẻ của CEO Phạm Kim Group bà Đỗ Kim Yến, Tập đoàn Phạm Kim Group được nhen nhóm và hình thành từ cuối năm 2017, với tiền thân là Công ty Cổ phần Quốc tế Dopharma, là một công ty với khát vọng thuần túy tạo dựng một thương hiệu mỹ phẩm của người Việt, cho người Việt. Sau nhiều khởi đầu khó khăn với sự thất bại trong định hướng phát triển, vấn đề về nhân sự, tầm nhìn chung, quy trình sản xuất, Tổng Giám đốc Đỗ Kim Yến cùng với cố vấn chiến lược ông Phạm Xuân Minh và những người cộng sự của mình đã vực lại tinh thần, không ngừng phát triển và hoàn thiện về bộ máy nhân sự, cũng như đưa ra được những phương án về chiến lược phát triển, quy trình sản xuất để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng. Đồng thời cũng đánh dấu bước phát triển vượt bậc từ quy mô nhỏ lẻ trở thành tập đoàn Phạm Kim Group vào ngày 14/12/2019 tại Hà Nội.

Hiểu được con người chính là giá trị cốt lõi của thành công, Phạm Kim Group không ngừng tìm kiếm những nhân tài về “đầu quân” cho sứ mệnh của tập đoàn. Trang Tuyển dụng Phạm Kim Group ra đời nhằm hướng tới mục đích đó. Hãy gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi!

Feedback