CÔNG TY CỔ PHẦN SABRE VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN SABRE VIỆT NAM

Địa điểm

Hà Nội: Tầng 5, Tòa nhà Đệ Nhất, Số 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 250-300
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Sabre Việt Nam (Tiền thân là Công ty TNHH phân phối toàn cầu Abacus Việt Nam), là nhà cung cấp dịch vụ đặt giữ chỗ cho các hãng hàng không, các đối tác du lịch và các phòng vé tại thị trường Việt Nam; là đơn vị cung cấp dịch vụ Chăm sóc khách hàng cho Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines.

Với các cổ đông chính: Tổng công ty Hàng không Việt Nam - CTCP; Sabre Asia Pacific Pte. Ltd, cùng với hơn 20 năm thành lập và phát triển, Công ty đã xây dựng và khẳng định được vị thế dẫn đầu thị trường, cung cấp dịch vụ cho hơn 1,000 khách hàng là những đại lý du lịch, phòng vé máy bay trên toàn quốc. Công ty hoạt động trong lĩnh vực tiếp thi, phân phối dịch vụ và các chức năng tự động của hệ thống phân phối toàn cầu Sabre cho các chủ thuê bao (Là các Công ty du lịch, đại lý lữ hành) phục vụ công tác đặt chỗ, xuất vé cho các Hãng hàng không và các dịch phi hàng không (bảo hiểm du lịch, cho thuê xe, khách sạn...).

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN SABRE VIỆT NAM

Sabre Việt Nam luôn lắng nghe và đánh giá cao ý kiến của các khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết luôn cung ứng các dịch vụ và những trợ giúp ở mức cao nhất cho thị trường.

Sabre Việt Nam cung cấp một loạt các dịch vụ trợ giúp để đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của Sabre VIệt Nam mà quý vị đang có trong tay luôn làm việc với hiệu quả cao, ổn định và thường xuyên được cập nhật những ứng dụng mới nhất của hệ thống.

Sabre Việt Nam có một đội ngũ chuyên viên, chuyên nghiệp hiểu rõ các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của Sabre cũng như nắm vững cách thức và thông lệ của hoạt động đặt chỗ cho hành khách.

Dịch vụ chúng tôi cung ứng bao gồm trợ giúp chuyên môn, đào tạo sử dụng, tư vấn và triển khai sản phẩm, xử lý các sự cố kỹ thuật, phát triển và nâng cấp sản phẩm cũng như chia sẻ thông tin thường xuyên với khách hàng thông qua các cuộc gặp gỡ và tọa đàm. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ Chăm sóc khách hàng cho Hãng Hàng không Quóc Gia Việt Nam được khẳng định và dẫn đầu thị trường.

 

Feedback