CÔNG TY CỔ PHẦN SAM CHEM QUẢ CẦU
CÔNG TY CỔ PHẦN SAM CHEM QUẢ CẦU

CÔNG TY CỔ PHẦN SAM CHEM QUẢ CẦU

Địa điểm

Lầu 7, số 82 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
73 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Sam Chem Quả Cầu, được thành lập vào ngày 26 tháng 12 năm 2006, là công ty liên doanh giữa Malaysia, Singapore và Việt Nam.

 Với 3 ngành kinh doanh cốt lõi: Hóa chất công nghiệp, Dầu nhờn và Vật liệu chống thấm, mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà phân phối dẫn đầu các chuỗi cung ứng, cung cấp cũng như bổ sung sản phẩm hóa chất và dầu nhờn cho các đối tác trong các ngành công nghiệp đa dạng. Với vị trí chiến lược của các cơ sở kho bãi tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội và Campuchia, chúng tôi sẵn sàng tiếp cận các thị trường khác, nhằm mở rộng thị phần của công ty, với mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài.

Chúng tôi tự tin khi khẳng định rằng hiện nay chúng tôi là một trong những công ty dẫn đầu thị trường phân phối hóa chất và dầu nhờn ở Việt Nam. Một phần thành công đó là nhờ sự hợp tác và hỗ trợ đắc lực từ các nhà sản xuất lớn, là những Tập đoàn đa quốc gia như Petronas, Exxon Mobil, Basf, Mitsui, Hanbon, Celanese… cũng như các khách hàng lớn và trung thành từ các ngành công nghiệp khác nhau.

Hiện chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để cùng làm việc tại văn phòng Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN SAM CHEM QUẢ CẦU

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một nhà cung cấp tin cậy cho khách hàng, với nguồn nhân lực trẻ năng động và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chúng tôi đã và đang phấn đấu để mang đến những khác biệt vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng bằng cách tìm tòi phát triển những sản phầm, những giải pháp mới nhằm cung cấp cho khác hàng không chỉ những sản phẩm tốt mà còn là những giải pháp toàn diện.

 

Feedback