CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỆT MAY NAM DƯƠNG
 CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỆT MAY NAM DƯƠNG

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỆT MAY NAM DƯƠNG

Địa điểm

Số 11 NV1, Liền kề Greenpark số 1/319 đường Vĩnh Hưng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://namduongtextile.com
240 followers

Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần SXTM Dệt may Nam Dương đáp ứng đầy đủ điều kiện đăng ký kinh doanh theo những quy định của pháp luật hiện hành đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép đăng ký kinh doanh với mã số thuế là 0106818370 kể từ ngày 09/04/2015, tính đến nay Công Ty Cổ Phần SXTM Dệt may Nam Dương đã thành lập được hơn 6 năm. Trải qua 6 năm hoạt động, công ty đã hình thành và có tư cách pháp nhân đầy đủ theo luật pháp Việt Nam; độc lập về tài chính, và hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Nam Dương trước đây được biết đến là nhà cung cấp các sản phẩm may mặc,đồng phục cho thị trường nội địa với các đối tác và khách hàng thân thiết như: Vincomerce, Vinschool, Vinpearl, Viettel, Ahamove,...Trong bối cảnh dịch bệnh Covid bùng phát, Nam Dương đã nhanh chóng chuyển hướng đầu tư, xây dựng và phát triển nhà máy NamDuongPPE chuyên sản xuất các sản phẩm trang thiết bị bảo hộ y tế chất lượng cao: Quần áo phòng dịch (Disposable Coveralls), Quần áo bảo hộ (Protective Clothing), áo choàng cách ly(Isolation Gowns), áo choàng phẫu thuật (Surgical Gown),..

Các sản phẩm Trang phục bảo hộ y tế của Nam Dương được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, môi trường sản xuất phòng sạch khép kín, cùng quy trình nhà máy thực hành theo chuẩn ISO 13485 đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của bộ trang phục PPE dành cho Y tế của Mỹ, EU.

 

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỆT MAY NAM DƯƠNG

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn trong 5 năm tới NamDuongPPE sẽ phát triển mở rộng sản xuất trở thành nhà sản xuất PPE hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, khẳng định chất lượng sản phẩm PPE “Made in Viet Nam “ - nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Nam Dương PPE được ra đời với sứ mệnh “Tiên phong dẫn đầu “ trong ngành công nghiệp sản xuất trang phục PPE tại Việt Nam. Luôn vươn lên nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho cộng đồng cũng như tạo ra giá trị cho các thành viên của Nam Dương.

 

[Hình ảnh cận cảnh công nhân may tại nhà máy Nam Dương PPE]

 

Giá trị cốt lõi

·        Uy tín & Trách nhiệm là giá trị hàng đầu, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, giao dịch, hợp tác. Uy tín là giá trị của Công ty , cũng chính là trách nhiệm và giá trị của mỗi thành viên Nam Dương.

●       Đạo đức & Tâm huyết là nền tảng của Thành Công. Chúng ta luôn sống,làm việc theo pháp luật ,với đạo đức và tâm huyết ở tiêu chuẩn cao nhất. Nỗ lực làm mọi việc 1 cách hoàn hảo nhất.

●       Học tập & Sáng tạo là yếu tố tạo ra lợi thế canh tranh, tạo ra sự khác biệt .Luôn tìm hiểu những kiến thức mới và áp dụng vào quản lý, sản xuất.Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

●       Tốc độ & Chủ động là cách tạo ra sự phát triển vượt trội. Dám nghĩ ,dám làm,  nhanh chóng và quyết liệt từ những chi tiết nhỏ nhất.

Hình ảnh công ty

Feedback