CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TLG VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TLG VIỆT NAM

Địa điểm

Tầng 6, tòa nhà Âu Việt Building, số 1, đường Lê Đức Thọ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 200
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

Từ ngàn xưa, luôn có những điều kỳ diệu mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Đó phải kể đến những kỳ quan, dù phải trải qua hàng ngàn năm dưới sự biến động khắc nghiệt của thời tiết hay những biến thiên của lịch sử, khi thì bình dị sâu lắng, lúc lại hùng vĩ lớn lao nhưng vẫn luôn tỏa ra vẻ đẹp tinh khiết, kỳ vĩ và trường tồn với thời gian.
     Đó là một giá trị mà Công ty Cổ phần Sản Xuất TLG Việt Nam lấy cảm hứng từ sự trường tồn theo thời gian ấy, làm ý tưởng nghiên cứu và ứng dụng những tiến bộ Khoa học mới nhất của Thế giới để tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu có tính đột phá cao. Từ đó, sơn TUYLIPS, sơn NANO ONE và sơn TUYLIPS Luxury ra đời bằng sự khẳng định sẽ bảo vệ cho những ngôi nhà và những công trình kiến trúc bền mãi với thời gian.
“Giữa nắng nóng, bụi trần
Trong mưa tuôn xối xả
Nước biển mặn bay hơi
Sương trong đêm rét lạnh
Vẫn ánh lên sắc tươi sáng rạng ngời trường tồn cùng thời gian!”
     Bằng sứ mệnh và nhận thức trách nhiệm cao của mình đối với cộng đồng, con người và xã hội, TLG cam kết mang đến những sản phẩm giúp cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống. Với giá trị như vậy, TLG luôn dành hết tâm huyết nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng sản phẩm, đa dạng về chủng loại trong ngành vật liệu xây dựng, an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng được cao hơn, đồng thời sánh ngang với các tập đoàn sản xuất hàng đầu thế giới. Công ty đã đi đầu trong việc hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trên thế giới để áp dụng những công nghệ mới nhất, những nguyên vật liệu mới tiên tiến nhất được TLG sử dụng độc quyền và ứng dụng thành công nhiều loại sản phẩm sơn gốc nước mới, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người để đáp ứng những tiện ích và giá trị cao nhất. Ngoài những dòng sản phẩm như sơn trang trí cho các bề mặt xi măng bê tông, sơn giả đá , vân gỗ, sơn sàn công nghiệp Epoxy, sơn nhũ ánh kim, sơn tennis (sân thể thao đa năng), sơn giao thông (phản quang), sơn chống nóng cách nhiệt, sơn ngói và các vật liệu chống thấm. Đặc biệt là các dòng sản phẩm sơn gốc nước mới đa tiện ích có những đặc tính vượt trội như: Kháng nước, chống rỉ sét, chịu được các loại hóa chất thông thường (dầu nhớt, xà phòng, nước tẩy rửa) sơn trên mọi chất liệu ALL IN ONE như: Inox, Sắt, Kẽm, Nhôm, Nhựa, Gỗ,... các vật liệu bê tông xi măng nhưng vẫn phù hợp đảm bảo độ bền của sơn rất cao so với sơn dung môi, không gây mùi khó chịu. Và dòng sản phẩm sơn thông minh, màng sơn tự thở PLATINUM & TITANIUM, siêu phủ bóng và sơn lót siêu kháng kiềm, có thể thi công trong mọi điều kiện thời tiết, mọi điều kiện bề mặt dù là tường còn ẩm hay vừa mới trát xong mà vẫn đảm bảo không bị bong tróc, phồng rộp, giúp cho lớp sơn không bị loang màu hay sùi muối.
     Với phương châm kinh doanh “Tất cả cùng được”. Công ty Cổ phần Sản Xuất TLG Việt Nam khẳng định sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho Đối tác, Khách hàng, Nhà phân phối, Đại lý và Người tiêu dùng.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TLG VIỆT NAM

SỨ MỆNH

Với nhận thức trách nhiệm cao của mình đối với cộng đồng, con người và xã hội, TLG cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, vật liệu xây dựng và dịch vụ cao cấp hàng đầu, thân thiện môi trường, nhằm cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

 TẦM NHÌN 

Bằng khát vọng tiên phong dẫn đầu thị trường cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững:

-  Đến 2025, TLG là tập đoàn sản xuất Sơn trang trí, Sơn chuyên dụng, các sản phẩm Nhựa công nghiệp có vị thế hùng mạnh hàng đầu Việt Nam. 

- Đến 2035, TLG có vị thế trên bản đồ thế giới ngành Vật liệu xây dựng và Dịch vụ, thể hiện trí tuệ  và năng lực cạnh tranh doanh nghiệp Việt, niềm tự hào của Việt Nam trên trường quốc tế. 

Bằng khát vọng tiên phong dẫn đầu thị trường cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững:

-  Đến 2025, TLG là tập đoàn sản xuất Sơn trang trí, Sơn chuyên dụng, các sản phẩm Nhựa công nghiệp có vị thế hùng mạnh hàng đầu Việt Nam. 

- Đến 2035, TLG có vị thế trên bản đồ thế giới ngành Vật liệu xây dựng và Dịch vụ, thể hiện trí tuệ  và năng lực cạnh tranh doanh nghiệp Việt, niềm tự hào của Việt Nam trên trường quốc tế. 

HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. TÍN - TLG lấy chữ TÍN làm giá trị chuẩn mực đối với khách hàng và các đối tác. Luôn đặt khách hàng là trung tâm trong suy nghĩ và hành động của mình.

2. TRUNG THỰC - TLG lấy sự TRUNG THỰC làm giá trị nhân bản, minh bạch trong ứng xử và tất cả các giao dịch.

3. TÔN TRỌNG - TLG lấy sự  TÔN TRỌNG cộng đồng, xã hội và các chuẩn mực kinh doanhlàm một trong những giá trị sống. Tôn trọng Bản thân, tôn trọng Đồng nghiệp, tôn trọng Công ty, tôn trọng Khách hàng, tôn trọng Đối tác, tôn trọng Đối thủ cạnh tranh, hợp tác trong sự tôn trọng. Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

4. TUÂN THỦ - TLG lấy TUÂN THỦ làm giá trị tiên quyết để tuân thủ Luật pháp, tuân thủ Bộ Quy tắc ứng xử, Nội quy và các Quy chế, Quy định, Quy trình, Quy chuẩn của Công ty.

5. TÂM - TLG lấy chữ TÂM làm giá trị trường tồn trong mọi hoạt động. Luôn đối xử công bằng và mang lại những giá trị cao nhất cho Khách hàng, Đối tác, CBNV và các bên liên quan.

6. TRÍ - TLG lấy chữ TRÍ làm giá trị bất tận, là sức mạnh cạnh tranh, là nguồn năng lượng cho những sáng tạo, làm động lực cho sự phát triển bền vững. Luôn khuyến khích nghiên cứu, học hỏi và ứng dụng tiến bộ khoa học vào Quản trị, Vận hành, Kỹ thuật, Công nghệ, Dây chuyền sản xuất để ngày một nâng cao các giá trị, chất lượng và dịch vụ.

7. TỐC ĐỘ - TLG lấy TỐC ĐỘ làm giá trị vô song trong việc khai thác mọi cơ hội của thị trường. Luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm của tập thể CBNV toàn Công ty trong việc triển khai các kế hoạch hành động nhằm gia tăng hiệu suất công việc và đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng tối ưu nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

8. TINH NHUỆ - TLG lấy TINH NHUỆ làm sức mạnh nội lực, là lợi thế cạnh tranh của nguồn nhân lực. Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nhân văn, chuyên nghiệp và phát triển công bằng theo Phương châm: “Vinh quang đến với người biết tỏa sáng”. Đội ngũ Nhân sự PHÙ HỢP và TINH NHUỆ là Tài sản quý giá nhất của TLG.

Feedback