Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VINAPRO VIỆT NAM

Địa điểm: tòa nhà TXT building số 10 ngõ 1 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: vinapro.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

                                  GIỚI THIỆU VINAPRO GROUP

Được thành lập từ năm 2005 đến nay, VINAPRO GROUP trở thành Công ty đa ngành nghề. Hiện  VINAPRO GROUP gồm các Công ty thành viên:

-       Công ty CP SX & XNK Vinapro Việt Nam: Kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và xuất khẩu hàng nông sản như: Cà phê, hạt tiêu, hạt điều, quế, hạt sen. Với bề dầy kinh nghiệm, Công ty luôn chú trọng đến uy tín và chất lượng của sản phẩm, được đông đảo bạn hàng tin tưởng . Hiện sản phẩm của Công ty đã có mặt ở rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Chúng tôi nỗ lực phấn đấu đến năm 2022 trở thành một trong những Công ty hàng đầu về nông sản của Việt Nam.

-       Công ty CP Golden Careers VN: Kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ giải pháp nhân sự có đội ngũ chuyên gia nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có mạng lưới sâu rộng trên thị trường lao động nói chung. Golden Careers Việt Nam mang lại dịch vụ chất lượng cho Khách hàng và người lao động,lợi ích cho cộng đồng

VINAPRO GROUP  luôn chú trọng yếu tố con người được đặt lên hàng đầu, xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện và tạo nên Văn hóa Công ty đặc trưng của VINAPRO GROUP

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: