CÔNG TY CỔ PHẦN SAO VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO VIỆT NAM

Địa điểm

Số 12, đường Khuất Duy Tiến - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội., Thanh Xuân, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Sao Việt Nam là đơn vị Sản xuất và sở hữu 3 Nhãn hiệu

-              Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum

-              Sơn gỗ chất lượng cao G8 Paint

-              Sơn Kim loại Indu Paint

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển Công ty Cổ Phần Sao Việt Nam hiện là đơn vị số 1 trong lĩnh vực Sơn Gỗ và Sơn Kim Loại tại VN, các sản phẩm của  Sao Việt Nam đã được phủ rộng trên mọi miền của Tổ quốc và xuất khẩu tới các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Với vị thế của mình cùng với Dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu được đi vào hoạt động năm 2018 trên 2 nhà máy với diện tịch hơn 30 000m2 tại KCN Quất Động, Thanh Trì, Hà Nội, cùng với 3 Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng và HCM.

Với khát vọng, nỗ lực và kiên trì theo đuổi việc đảm bảo và hoàn thiện chất lượng bằng nguồn lực tối đa, cùng với sự hội tụ của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sơn gỗ, Sơn Kim loại và hơn 300 cán bộ nhân viên Sao Việt Nam, nhằm lan tỏa đến toàn thể khách hàng và xã hội một phương châm phát triển “Cộng hưởng thịnh vượng”.

Năm 2019, đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển của Sao Việt Nam, đồng thời khởi đầu cho chặng đường phát triển mạnh mẽ mới trên khắp cả 3 miền Bắc, Trung, Nam vậy nên Công ty mong muốn tìm kiếm nhân tài nhiệt huyết về dưới mái nhà chung Sao Việt Nam. Công ty luôn là mái nhà chung, nơi quy tụ đội ngũ nhân sự có Tầm – Tâm – Tín.

 

Chúng tôi đặc biệt coi trọng nhân sự có năng lực muốn và đang tìm nơi thể hiện bản thân

Feedback