Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN SMILEVIET

Địa điểm: P1005, tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Qui mô công ty: Từ 100-200 ngườiLoại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Smileviet tiền thân là Công ty TNHH Du lịch & Thương mại Nụ Cười Việt được thành lập năm 2005.  Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với nhiều khó khăn và thử thách, Smileviet không ngừng lớn mạnh với một mạng lưới rộng khắp có các chi nhánh, văn phòng tại Việt Nam và nước ngoài. Thương hiệu Smileviet được khách hàng biết đến không chỉ ở dịch vụ hoàn hảo mà còn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.

Smileviet hiện đang là một trong những Công ty tiên phong về cung cấp nhiều gói dịch vụ du lịch hấp dẫn cho khách quốc tế khi tới thăm Việt Nam hoặc những địa điểm du lịch trong khu vực, trong đó có các thắng cảnh độc đáo tại Lào và Cam-pu-chia.

            Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của Công ty, chúng tôi luôn chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện năng lực gia nhập đội ngũ của Smileviet.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: