Vui lòng cập nhật số điện thoại trong hồ sơ của bạn theo thông báo chuyển đổi từ  11 sang 10 chữ số trước ngày 15/12/2018 để Nhà tuyển dụng có thể tiếp cận bạn cho các việc làm phù hợp. Sau hạn chót một ngày, hệ thống sẽ tự động cập nhật số điện thoại của bạn theo quy định từ các nhà mạng.

Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Tam Kim

Địa điểm: 51 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10

Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang tuyển (4)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên Quảng Cáo - Marketing Hồ Chí Minh 8 Tr - 10 Tr VND 10-12-2018
Nhân Viên Kỹ Thuật - Bảo Hành Thiết Bị Điện Gia Dụng Hồ Chí Minh 6 Tr - 7 Tr VND 10-12-2018
Nhân Viên Kinh Doanh - Tư Vấn Bán Hàng ( Thiết Bị Điện,Chiếu Sáng) Hồ Chí Minh 6 Tr - 12 Tr VND 10-12-2018
Đại diện thương mại [Kiên Giang - Tây Ninh] Tây Ninh, Kiên Giang 7 Tr - 15 Tr VND 13-11-2018

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần TAM KIM là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản   phẩm thiết bị ngành điện nước với các thương hiệu đã được khẳng định như: ROMAN - thiết bị ngành Điện, đèn trang trí. SUNMAX và KOHAN - thiết bị ngành Điện Nước. Và  MIRANDA -  chăn ga gối đệm với công nghệ sản xuất của Mỹ


Khởi đầu chỉ với 50 nhân sự, trải qua 14 năm hình thành và phát triển với sự tâm huyết của Ban lãnh đạo và CBCNV, đến nay TAM KIM đã có hệ thống Chi nhánh tại 3 miền Bắc - Trung - Nam với gần 800 CBCNV và một nhà máy sản xuất tại Khu Công nghiệp Đồng Văn - Hà Nam với tổng diện tích 3,2 ha đã xây dựng hoàn thiện. Hiện nay, TAM KIM đang xây dựng thêm một Nhà máy thứ hai tại Phủ Lý - Hà Nam với diện tích 6 ha nhằm phát triển sản phẩm và tăng quy mô doanh nghiệp.


Với việc áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và đội ngũ lãnh đạo, nhân viên có trình độ, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao, TAM KIM đang có những bước tăng trưởng mạnh, cam kết phát triển vì lợi ích của khách hàng, cộng sự, đối tác và của cộng đồng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đem lại những giá trị đích thực cho cuộc sống.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: