Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ TÀI SẢN TRÍ VIỆT

Địa điểm: Tầng 5, tòa nhà ACB, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Qui mô công ty: 100-200Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: tcorp.vn

Việc làm đang tuyển (9)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH Hà Nội, Hải Phòng 15 Tr - 20 Tr VND 21-03-2019
Chuyên viên IT phát triển phần mềm Hà Nội Cạnh tranh 21-03-2019
CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ Hà Nội 10 Tr - 15 Tr VND 20-03-2019
Nhân viên IT (vận hành phần cứng & mạng) Hà Nội Cạnh tranh 20-03-2019
Nhân viên Lễ tân (Mới) Hà Nội Cạnh tranh 19-03-2019
PHÓ PHÒNG NHÂN SỰ Hà Nội 15 Tr - 18 Tr VND 15-03-2019
Thực Tập Sinh Dịch Vụ Khách Hàng Phòng Dịch Vụ Khách Hàng Hà Nội Cạnh tranh 14-03-2019
Thực Tập Sinh P. Kinh Doanh NV Hà Nội Cạnh tranh 14-03-2019
CHUYÊN VIÊN KINH DOANH (HUY ĐỘNG VỐN) Hà Nội, Hải Phòng Cạnh tranh 14-03-2019

Giới thiệu về công ty

Cuối năm 2014, TVC đã mua cổ phần và trở thành cổ đông chi phối của Công ty Cổ phần Chứng khoán Thái Bình Dương, sau đó quyết định đổi tên Công ty này thành Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (TVB). Việc thâu tóm này giúp TVC thừa hưởng lợi thế về bộ máy, công nghệ và mạng lưới khách hàng rộng lớn mà TVB đang sẵn có. Với nỗ lực không ngừng phát triển và đổi mới, đến nay quy mô vốn điều lệ của TVC đạt 368 tỷ đồng và tập trung mạnh mẽ vào một số ngành nghề kinh doanh như: Hoạt động tài chính, Dịch vụ ủy thác đầu tư, Dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp, Dịch vụ tư vấn công bố thông tin, Dịch vụ tư vấn nghiên cứu thị trường…với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, Ban lãnh đạo TVC đã và đang đi đúng hướng trong nền kinh tế cạnh tranh ngày càng cao. Trong thời gian qua TVC đã đạt được những thành tựu đáng kể, mạng lưới thị trường kinh doanh được mở rộng đến các tỉnh thành trọng điểm trong cả nước, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và ngày càng được khách hàng tin tưởng, đồng hành. Trong kế hoạch 5 năm tiếp theo, với đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản tại các cơ sở đào tạo uy tín trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của TVC, chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động kinh doanh, đặt chất lượng cung cấp dịch vụ lên hàng đầu để từng bước vững vàng hướng ra thị trường thế giới.

Hiện tại Tập đoàn Trí Việt đang không ngừng phát triển và đổi mới, có mạng lưới kinh doanh được mở rộng đến các tỉnh thành trọng điểm trong cả nước.

Với mô hình hoạt động Holdings (Công ty mẹ - Công ty con) và định hướng phát triển của Tập đoàn là cung cấp dịch vụ Tư vấn quản lý chuỗi tài sản cho khách hàng bao gồm: Tiền - Chứng khoán - Bất động sản, hoàn thành sứ mệnh xây dựng một cộng đồng thịnh vượng nhằm mang lại cho Khách hàng cơ cấu tài sản hợp lý với độ rủi ro thấp nhất và mức sinh lời cao.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh, luôn hướng đến chinh phục những tầm cao mới, Trí Việt chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng để tìm kiếm nhân lực đầu quân cho Tập đoàn

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: