CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THẾ GIỚI KỸ THUẬT

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THẾ GIỚI KỸ THUẬT

Địa điểm

44 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 1500 CBNV
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thế Giới Kỹ Thuật (TWG) là một Tập đoàn chuyên đầu tư trong các lĩnh vực về bệnh viện, phát triển giáo dục, xây dựng và bất động sản, năng lượng sạch ... với hơn 10 Công ty thành viên. 

TWG thành lập từ năm 2006 đến hiện tại đã trở thành 01 Tập đoàn đa ngành nghề và tập trung phát triển những ngành nghề cốt lõi nhằm mang lại những giá trị cho cộng đồng, cho xã hội.

Với mong muốn sẽ góp phần xây dựng nền giáo dục và chăm sóc y tế của đất nước ngày càng tốt hơn, góp phần tạo nên một thế hệ trẻ của Việt Nam bản lĩnh, tự tin, TWG đang ngày càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Để thực hiện được sứ mệnh ấy, TWG rất cần những đồng nghiệp cùng chung chí hướng, tương đồng về giá trị.

Tại TWG, con người được xem là tài sản quý giá nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn đánh giá cao và trân trọng những đóng góp, những nỗ lực mà bạn đã cống hiến, luôn đối xử công bằng với tất cả nhân viên.

Hãy trở thành 01 thành viên trong ngôi nhà TWG, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, được thách thức để biết rằng khả năng của mình là không có giới hạn.

Chúng tôi chào đón bạn.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THẾ GIỚI KỸ THUẬT

“Chúng tôi khởi nghiệp từ công ty Thế Giới Kỹ Thuật (Technical World - TW) chuyên về tư vấn, thi công trong lĩnh vực khảo sát địa chất năm 2006. Ngay từ những ngày khởi sự, chúng tôi đã định hướng trở thành công ty đầu ngành bằng chất lượng dịch vụ. TW luôn là lựa chọn ưu tiên khi khách hàng muốn hợp tác với một đối tác đáng tin cậy, cùng song hành với họ để có những công trình an toàn. Khi TW phát triển thành Tập đoàn TWG đầu tư đa ngành như ngày nay, triết lý kinh doanh đó vẫn là hoa tiêu dẫn đường.

Trong tất cả những lĩnh vực mà TWG tham gia, chúng tôi luôn định hướng sẽ trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh. Với mong muốn góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống người dân bằng phát triển hệ thống hạ tầng dịch vụ xã hội, TWG tập trung đầu tư vào các lĩnh vực giáo dục, y tế, nhà ở và nhiều hình thức hạ tầng xã hội khác. Chúng tôi nỗ lực vì những công trình chất lượng cao nhưng vẫn phù hợp với thu nhập của phần đông người dân tại Việt Nam.

Kinh doanh phát triển trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt và thay đổi không ngừng, chúng tôi vẫn luôn vững tin vào định hướng lợi thế cạnh tranh bằng uy tín của chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tạo ra nhiều hơn nữa ở giá trị đổi mới cho cộng đồng và xã hội."

Hình ảnh công ty

Feedback