Công Ty Cổ Phần Thang Máy Fuji-Alpha

Công Ty Cổ Phần Thang Máy Fuji-Alpha

Địa điểm

Số 47, Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 300 - 500
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang tuyển

Công Ty Cổ phần Thang máy FujiAlpha

$ 10 Tr - 20 Tr VND

  • Hà Nội

Công Ty Cổ phần Thang máy FujiAlpha

$ 10 Tr - 25 Tr VND

  • Hà Nội

Giới thiệu về công ty

Là công ty sản xuất & lắp đặt thang máy lớn nhất Việt Nam, công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA được thành lập từ năm 2005 (công ty con thuộc Tập đoàn Alphanam) sở hữu các dòng sản phẩm chất lượng cao, ghi dấu ấn tại nhiều công trình lớn của Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Hiện tại, Fujialpha là đơn vị trong nước đầu tiên sản xuất thang máy động cơ không hộp số, phát triển dòng thang máy tốc độ 2 - 4 m/s cũng như lắp đặt thang cuốn ngoài trời cao và dài nhất Việt Nam. Fujialpha cũng đã nhận được sự quan tâm của khách hàng với nhiều dịch vụ uy tín như: hệ thống lắp đặt thang máy và quản lý chuyên nghiệp; dịch vụ chăm sóc khách hàng với đường dây nóng 24/7; hệ thống bảo hành, bảo trì ở phạm vi toàn quốc; bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm ... Sản phẩm thang máy Fujialpha đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận của tổ chức uy tín như cúp vàng Vtopbuild chất lượng sản phẩm ngành xây dựng Việt Nam, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, sản phẩm được Cục sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp, là một trong những đơn vị đầu tiên trên cả nước được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng, sản phẩm đạt chứng nhận hợp quy QCVN 02:2011.

Qua chặng đường hơn 15 năm hình thành và phát triển, Fujialpha đã trở thành thương hiệu uy tín, khẳng định được vị trí và tầm vóc, tạo dựng niềm tin đối với hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Thang Máy Fuji-Alpha

Thang máy của kiến trúc sư

Feedback