CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ LẠNH KLAUS

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ LẠNH KLAUS

Địa điểm

Lô F14-4, Đường số 24, Khu Công nghiệp Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
109 followers

Giới thiệu về công ty

KLAUS REFRIGERATION là công ty quốc tế, đã đầu tư và xây dựng nhà máy tại KCN Hiệp Phước - Nhà Bè, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các thiết bị tủ lạnh cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các chuỗi nhà hàng và khách sạn cao cấp trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế.

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu và chất lượng hàng đầu trong ngành thiết bị lạnh nên ngay từ đầu Công ty KLAUS REFRIGERATION đã đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến đến từ các quốc gia GERMANY, ITALY, JAPAN.

Ban Lãnh đạo cấp cao của KLAUS REFRIGERATION cùng đội ngũ các chuyên gia đến từ các quốc gia trên thế giới đã xây dựng một môi trường hoạt động sản xuất mang tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị lạnh với mẫu mã đa dạng và chất lượng cao.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ LẠNH KLAUS

Tại KLAUS REFRIGERATION, chúng tôi quan niệm con người là tài sản quý giá nhất. Vì thế chúng tôi luôn đặc mục tiêu phát huy môi trường làm việc tích cực và đầy năng lượng. Ngoài ra chúng tôi sẽ giành rất nhiều các cơ hội đào tạo trong nước và ngoài nước cho sự phát triển của từng thành viên. Không chỉ nhân sự cấp cao mới có tiếng nói mà từng nhân viên các cấp đều được chú trọng, lắng nghe và tạo điều kiện để phát triển năng lực một cách tối đa. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc để mọi nhân viên thể hiện sự tôn trọng, tin tưởng nhau, để cùng đạt được những kết quả xuất sắc, đồng thời tìm thấy niềm vui trong công việc. Với chúng tôi, đó là “Hợp lực thành công”.

Hiện nay công ty chúng tôi đang bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất cần tuyển dụng gấp nguồn nhân lực. Vì vậy chúng tôi luôn đón chào những thành viên có đam mê, giàu thiện chí góp sức mình vào sự phát triển bền vững của Công ty. Khi bạn quan tâm và muốn thể hiện năng lực của chính mình, vui lòng tham gia cùng chúng tôi.

Hình ảnh công ty

Feedback