Vui lòng cập nhật số điện thoại trong hồ sơ của bạn theo thông báo chuyển đổi từ  11 sang 10 chữ số trước ngày 15/12/2018 để Nhà tuyển dụng có thể tiếp cận bạn cho các việc làm phù hợp. Sau hạn chót một ngày, hệ thống sẽ tự động cập nhật số điện thoại của bạn theo quy định từ các nhà mạng.

Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BÁN LẺ NHÀ BÈ

Địa điểm: Số 4 Bến Nghé, Tân Thuận Đông, Q7

Qui mô công ty: 100-499Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên Bán Hàng Thời Trang - Tại Co.opmart Nhiêu Lộc (Q.3), Cống Quỳnh (Q.1), Tuy Lý Vương (Q.8) Hồ Chí Minh Cạnh tranh 13-12-2018

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CPTM BÁN LẺ NHÀ BÈ (NBR) là một trong những thành viên trực thuộc Tổng Công ty May Nhà Bè - CTCP. Được thành lập với mục tiêu hình thành kênh phân phối các sản phẩm tiêu dùng và đặc biệt thiết lập chuỗi tiện ích với thương hiệu ONESHOP cung cấp các sản phẩm thiết yếu và các dịch vụ tiện ích cho khách hàng có thu nhập trung bình.

Chuỗi hệ thống Oneshop được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ, sự tiện ích cũng như độ phong phú của hàng hóa ngay từ ngày ra mắt. Trong thời gian tới NBR sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng tiện lợi (Oneshop) trên phạm vi toàn quốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân cả nước.

ONESHOP cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiện ích, phù hợp với nhu cầu của từng khu vực dân cư xung quanh mỗi cửa hàng, bao gồm: máy rút tiền tự động ATM, thẻ nạp điện thoại, thẻ gọi điện thoại đường dài IDD card.

Đối tượng khách hàng của ONESHOP là những người nhắm đến sự tiện lợi và nhanh chóng trong phong cách phục vụ; chất lượng cao, mới với giá cả hợp lý của sản phẩm, môi trường thân thiện, sạch sẽ và hiện đại tại cửa hàng.

Với diện tích vừa phải (60 – 150 m2) tại các vị trí bắt mắt, dễ nhìn thấy, mỗi cửa hiệu có hơn 2.000 loại mặt hàng khác nhau, được lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhất để phù hợp với nhu cầu của dân địa phương cũng như khách du lịch

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: