CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TRỢ LÝ GIA ĐÌNH

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TRỢ LÝ GIA ĐÌNH

Địa điểm

406 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

Giúp mọi người có một cuộc sống thoải mái và tuyệt vời hơn chính là nhiệm vụ và mong muốn của EM. EM thấu hiểu rằng mọi người đều muốn chăm sóc cho gia đình và con cái được tốt hơn, tuy nhiên cuộc sống ngày nay quá bận rộn để bạn có đủ thời gian cho những điều ý nghĩa đó. Dịch Vụ Trợ Lý sẽ giúp bạn, không chỉ chăm sóc tốt hơn cho cả gia đình mà còn có thời gian cho những sở thích riêng của bản thân.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. "Không đi theo số đông, hãy chăm sóc tốt nhất cho mỗi khách hàng! " - đây chính là phương châm của EM. Em Ơi !!! Bạn có biết “Em Ơi” là hai từ được sử dụng rất rất nhiều trong tiếng Việt.

Khi bạn gọi ai đó “Em Ơi”, hẳn là bạn đang cần tìm sự hỗ trợ từ ai đó đúng không? Đó là lý do vì sao, cái tên Em Ơi ra đời. EM cung cấp dịch vụ trợ lý cá nhân, thay bạn "giải quyết” hầu như tất tần tật các việc linh tinh, việc không tên như giấy tờ, hành chính đến chuyện đưa đón con, hay đơn giản là đặt lịch giúp việc theo giờ, kể cả những việc phức tạp hơn như: nhập dữ liệu, tìm kiếm thông tin, báo cáo,... Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn khi bạn gọi hai tiếng "Em Ơi”. Trợ lý cá nhân EM sẽ ghi nhận yêu cầu công việc và tiến hành, giám sát thay bạn. Vì sao nên chọn Em Ơi? Những công việc không tên ấy, tuy không quá khó để làm, nhưng thực sự tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành. Trong khi việc quan trọng hơn của bạn là phải dành thời gian cho bản thân và gia đình. Bạn sẽ không chỉ thấy mình bớt đi được gánh nặng, mà còn thấy thoải mái vì mìnhcó thêm thật nhiều thời gian để yêu bản thân và yêu thương gia đình, điều duy nhất mà EM không làm được.

Feedback