Công ty Cổ phần thương mại Vương Quốc Nội Thất
Công ty Cổ phần thương mại Vương Quốc Nội Thất

Công ty Cổ phần thương mại Vương Quốc Nội Thất

Địa điểm

L7-66 Khu đô thị Athena Đại Kim - Nguyễn Xiển - Hoàng Mai - Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://vuongquocnoithat.vn/
62 followers

Việc làm đang tuyển

Công ty Cổ phần thương mại Vương Quốc Nội Thất

$ 7 Tr - 9 Tr VND

  • Hà Nội

Công ty Cổ phần thương mại Vương Quốc Nội Thất

$ 8 Tr - 10 Tr VND

  • Hà Nội
(Mới)

Công ty Cổ phần thương mại Vương Quốc Nội Thất

$ 15 Tr - 20 Tr VND

  • Hà Nội

Công ty Giao Nhận Vận tải Đại Việt

$ 7 Tr - 15 Tr VND

  • Hà Nội

Công ty Giao Nhận Vận tải Đại Việt

$ 10 Tr - 20 Tr VND

  • Hà Nội

Công ty Cổ phần thương mại Vương Quốc Nội Thất

$ 15 Tr - 20 Tr VND

  • Hà Nội

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VƯƠNG QUỐC NỘI THẤT với trang mua sắm trực tuyến vuongquocnoithat.vn là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm nội thất nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trên khắp thị trường quốc tế. Đồng thời chúng tôi còn là đơn vị trực thuộc hệ thống THG GROUP – chuỗi các công ty kinh doanh đa lịch vực tiêu biểu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, cùng với những thành tựu đáng nể đã đạt được cho đến nay Vương Quốc Nội Thất đã trở thành một địa chỉ mua sắm tin cậy của mọi gia đình – là đối tác kinh doanh chiến lược, phát triển lâu dài của rất nhiều các đại lý, kiến trúc sư và công trình trọng điểm trên khắp cả nước.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo về mọi yếu tố giúp người tiêu dùng Việt Nam luôn có những sự lựa chọn mua sắm tốt nhất cho nhu cầu thiết yếu của mình. Đồng thời trở thành nhà phân phối uy tín lớn cho các công trình trọng điểm, quan trọng và các đối tác đại lý chiến lược. Vương Quốc Nội Thất đã không ngừng hoàn thiện mình từng giờ, từng ngày từ sản phẩm cho đến chất lượng dịch vụ. Đặc biệt hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài trong giai đoạn 2020 – 2024 của thương hiệu là trở thành một hãng sản xuất nội thất thương hiệu Việt Nam, xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Để từ đó ngày một nâng tầm giá trị nội thất Việt vươn xa hơn.
 

Lịch sử hình thành và phát triển của Vương Quốc Nội Thất

▶️ Ngày 13/11/2015: Chính thức thành lập Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ nội thất Tân Hoàng Gia với website vuongquocnoithat.vn, showroom và văn phòng tại Hà Nội. ( ngày 28/01/2021 được thay đổi thành CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VƯƠNG QUỐC NỘI THẤT )

▶️ Từ ngày 16 – 20/11/2016: Tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ nhất do Bộ Xây dựng bảo trợ.

▶️ Ngày 10/02/2017: Nhận giải thưởng “Thương hiệu sao vàng” trong TOP 200 doanh nghiệp tiêu biểu tại lễ trao giải Hào khí doanh nhân Việt 2016 – giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp trẻ tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế đã được long trọng tổ chức tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1. Chương trình nhằm hỗ trợ, nâng cao tính cạnh tranh, đồng thời ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng phát triển giá trị thương hiệu Việt lên tầm cao mới bằng sản phẩm, dịch vụ, chất lượng.

▶️ Ngày 29/06/2017: Mở rộng hệ thống showroom Vương Quốc Nội Thất tại TP. Hồ Chí Minh.
▶️ Ngày 21/01/2018: Nhận cúp và danh hiệu “TOP 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2017” tại Lễ công bố "Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và gương mặt doanh nhân xuất sắc 2017" đã được tổ chức long trọng tại nhà hát Âu Cơ và được truyền hình trực tiếp trên kênh H1. Chương trình được Viện chính sách Pháp luật và quản lý phối hợp cùng Tạp chí Việt Nam hội nhập tổ chức

▶️ Từ ngày 06 – 10/09/2018: Tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ hai do Bộ Xây dựng bảo trợ.
 

▶️ Ngày 16/07/2019: Mở rộng hệ thống showroom Vương Quốc Nội Thất tại Đà Nẵng.

▶️ Từ ngày 25 – 29/09/2019: Tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ ba do Bộ Xây dựng bảo trợ.
 

Hệ thống showroom của chúng tôi

Dù chỉ mới được thành lập từ năm 2015 nhưng với những nền tản, nguồn tài nguyên sẵn có của hệ thống THG GROUP ngay từ ban đầu Vương Quốc Nội Thất đã có một cơ sở vật chất kỹ thuật rất hoàn thiện. Đây chính là yếu tố giúp chúng tôi có thể vận hành một cách tốt nhất để có thể đáp ứng cho nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng.
 

✔️ Hệ thống Showroom: 

⛔ Số 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

⛔ Số 17 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM

⛔ Số 34 Nguyễn Hữu An, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Thông điệp từ Công ty Cổ phần thương mại Vương Quốc Nội Thất

Vương Quốc Nội Thất luôn nỗ lực để trở thành 1 nơi làm việc lý tưởng, nơi mà toàn thể CBNV có thể gắn bó và chia sẻ thành công.

Hình ảnh công ty

Feedback