Công Ty Cổ Phần TPI Land
Công Ty Cổ Phần TPI Land

Công Ty Cổ Phần TPI Land

Địa điểm

Số 78 Đường B2, phường An Lợi Đông, Quận 2


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang tuyển

CÔNG TY CỔ PHẦN TPI LAND

$ 13 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

TPI LAND là công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Được thành lập vào ngày 06.07.2016) tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Triệu Phú - TP INVEST), TPI LAND đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản với vai trò là đơn vị phân phối các sản phẩm Bất động sản thương mại, Bất động sản nghỉ dưỡng, Bất động sản dịch vụ, khu dân cư, đô thị... với mong muốn là cầu nối đáng tin cậy đưa Khách hàng đến gần hơn với những không gian sống - giá trị sống đích thực. Qua đó góp phần nâng tầm cuộc sống, kiến tạo nên một cộng đồng thịnh vượng, văn minh và hạnh phúc.

Xuất phát từ sự thấu hiểu, khát vọng và trách nhiệm trong kinh doanh, TPI LAND luôn quyết tâm và nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm thật - giá trị thật, trở thành một lựa chọn uy tín hàng đầu của Khách hàng và các Chủ đầu tư. Song song đó là Chiến lược đầu tư phát triển con người để TPI LAND trở thành một điểm đến lý tưởng cho các nhân tài trong lĩnh vực bất động sản.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần TPI Land

  • Tầm nhìn

Từ 2025: Trở thành Chủ đầu tư dự án và trở thành Công ty Đại chúng. Trở thành một chủ đầu tư bất động sản hàng đầu. Xây dựng nên những cộng đồng sống nhân văn, góp phần nâng cao chất lượng sống người dân.

  • Sứ mệnh

Là đơn vị chuyển giao giá trị hoàn hảo từ Chủ đầu tư đến khách hàng thông qua Môi giới BĐS chuyên nghiệp. Góp phần kiến tạo cộng đồng sống nhân văn bằng những dự án do chính công ty phân phối, phát triển.

  • Giá trị cốt lõi

Trung thực – Chuyên nghiệp – Nhiệt Huyết – Học tập không ngừng – Hỗ trợ đồng đội – Chủ động với sự thay đổi

Feedback