Công Ty Cổ Phần Truyền Thông GAPIT

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông GAPIT

Địa điểm

P.902, tầng 9, tòa nhà Lake View, D10 Giảng Võ, Ba Đình


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://gapit.com.vn/?page_id=1677
15 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Truyền thông GAPIT là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam chuyên cung cấp các nội dung, ứng dụng trên nền điện thoại di động và truyền hình theo tiêu chuẩn quốc tế.

Được nhận đầu từ quỹ đầu tư lớn nhất thế giới Vinacapital DFJV cùng với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cùng những sản phẩm dịch vụ kinh doanh độc đáo, GAPIT chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông số.

Trong lĩnh vực truyền thông số Gapit chúng tôi là một công ty có uy tín và cộng tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như VTV, VOV, NEM, Yahoo..; thực hiện các chương trình lớn như Viet Nam Idol, Đồ Rê Mí, VietNam Next Top Model, chiến dịch Mobile Marketing cho Lipice...

Đến với GAPIT ứng viên có cơ hội được nhận mức lương hấp dẫn, cơ hội lớn cho bạn phát triển nghề nghiệp và trải nghiệm trong một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp cũng như một tổ chức chú trọng vào sự phát triển năng lực , kỹ năng nhân viên.

Quy mô công ty: 25-99

Việc làm đang tuyển

Account Manager Digital Marketing (Ba Đình - Hà Nội upto 30 triệu)

Account Manager Digital Marketing (Ba Đình - Hà Nội upto 30 triệu)

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông GAPIT

$ 20 Tr - 30 Tr VND

  • Hà Nội
Feedback