Vui lòng cập nhật số điện thoại trong hồ sơ của bạn theo thông báo chuyển đổi từ  11 sang 10 chữ số trước ngày 15/12/2018 để Nhà tuyển dụng có thể tiếp cận bạn cho các việc làm phù hợp. Sau hạn chót một ngày, hệ thống sẽ tự động cập nhật số điện thoại của bạn theo quy định từ các nhà mạng.

Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN KVN

Địa điểm: Keller Wlliams Việt Nam

Qui mô công ty: 500-999Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
MARKETING MANAGER (Mới) Hồ Chí Minh 19,8 Tr - 22 Tr VND 11-12-2018
Digital Marketing Hồ Chí Minh 10 Tr - 15 Tr VND 06-12-2018

Giới thiệu về công ty

Keller Williams là công ty môi giới Bất Động Sản số 1 tại Mỹ, được thành lập từ năm 1983, hiện đang có hơn 154,000 môi giới, 800 chi nhánh tại 25 quốc gia trên toàn thế giới.

Điều khác biệt tạo nên thành công của Keller Williams chính là hệ thống đào tạo môi giới bất động sản chuyên nghiệp, giúp người môi giới có thể tối ưu hoá năng lực bán hàng, tăng doanh thu và đạt hiệu quả vượt ngưỡng trong thời gian nhanh nhất. ​

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Keller Williams Việt Nam mong muốn thổi 1 luồng gió mới vào nghề môi giới, tạo ra những người môi giới Bất Động Sản chuyên nghiệp, mang dáng dấp của những nhà môi giới bất động sản toàn cầu.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN KVN

Thực hiện cuộc cách mạng chuyên nghiệp hóa ngành môi giới BĐS vươn tầm quốc tế. Xây dựng sự ngiệp đáng có, công việc kinh doanh đáng sở hữu, cuộc đời đáng sống, những trải nghiệm đáng giá và di sản để đời.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: