Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Thiên Niên Kỷ

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Thiên Niên Kỷ

Địa điểm

188 Đại Lộ 3, Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh


Thông tin công ty

Giới thiệu về công ty

Thiên Niên Kỷ được thành lập với sứ mệnh tạo ra điểm bùng phát mới trong thị trường bất động sản TpHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Với phương châm "Hiệu quả - Uy Tín - Trung Thực - Nhanh chóng", chúng tôi không những truyền tải những thông tin trên đến với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thực sự; và trong khi đó, những khách hàng có nhu cầu mua, thuê bất động sản thì mong muốn tìm kiếm những bất động sản phù hợp nhất, đảm bảo tính an toàn, tiện lợi và pháp lý cao.

Ngoài ra, với đội ngũ chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm và những nhân viên kinh doanh đầy nhiệt huyết, quý khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin một cách chi tiết cặn kẽ xác thực khi cộng tác. 

- Tư vấn pháp lý
Là một trong những thế mạnh của chúng tôi với các dịch vụ: Tư vấn thủ tục xin phép đủ điều kiện kinh doanh BĐS,Tư vấn pháp luật cụ thể cho từng dự án BĐS; tách thửa quyền sử dụng đất, xin giấy phép xây dựng, hoàn công...

- Vay vốn ngân hàng
Tư vấn thủ tục cho vay nhanh gọn và đơn giản để bạn có ngay ngôi nhà đáng mơ ước với sự hỗ trợ từ các đối tác Eximbank, Viettinbank, ACB....

- Tư vấn môi giới BĐS
Với gói dịch vụ: định giá BĐS, quảng cáo BĐS, tư vấn đầu tư BĐS. Với kinh nghiệm của mình,chúng tôi tin rằng đem đến sự hài lòng tối đa nhất khi quý khách hàng cộng tác với Thiên Niên Kỷ.

- Nhà đất Online
Thung lũng vàng cho đầu tư nhà đất! Tất cả đã được cập nhật hằng ngày chi tiết tại Website.

Feedback