Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG

Địa điểm: 130 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh

Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.cidecvn.com

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

1. Địa chỉ trụ sở chính: 130, Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
• Số ĐT : (84 - 8) 5126474 - 5126475
• Số Fax : (84 - 8) 5126476
2. Năm thành lập:
• Ngày 18/03/1993: Thành lập Công ty Tư vấn Đầu tư và Thiết kế Xây dựng theo Quyết định số 072A/BXD – TCLĐ của Bộ Xây Dựng.
• Ngày 28/03/2003: Chuyển thành Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng theo Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103001538 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp.
3. Các ngành nghề kinh doanh chính: Tổng thầu tư vấn và quản lý các dự án xây dựng. Tư vấn xây dựng các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp và các công trình dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản, lâm nghiệp, giao thông, thủy lợi, thông tin bưu điện, đường dây và trạm biến thế điện, chiếu sáng, cấp thoát nước và các công trình kỹ thuật hạ tầng bao gồm: lập dự án đầu tư; tư vấn đấu thầu; khảo sát xây dựng; thí nghiệm; qui hoạch; thiết kế; thẩm định dự án đầu tư; thẩm tra thiết kế; tổng dự toán; kiểm định chất lượng; giám sát thi công; quản lý dự án; xây dựng thực nghiệm; trang trí nội ngoại thất và các dịch vụ tư vấn khác. Sản xuất, kinh doanh phụ gia cho bê tông và vữa xây dựng. Đầu tư và kinh doanh địa ốc, cơ sở hạ tầng trong đô thị và khu công nghiệp, giao thông (cầu đường, bến cảng, sân bay, đường dây, trạm biến thế từ 0,4KV - 110KV).

ĐỂ TRIỂN KHAI CÁC DỰ ÁN LỚN TRONG NĂM CỦA CÔNG TY NÓI CHUNG, CŨNG NHƯ VIỆC THỰC HIỆN DỰ ÁN TRIỂN KHAI Ở BÌNH PHƯỚC .CÔNG TY CÓ NHU CẦU THỰC HIỆN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ NHƯ SAU:

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: