Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Quốc Tế ISE
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Quốc Tế ISE

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Quốc Tế ISE

Địa điểm

Số 393 Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://ise.edu.vn/
68 followers

Việc làm đang tuyển

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Quốc Tế ISE

$ 10 Tr - 30 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Được thành lập từ năm 2015, ISE đang dần phát triển, phấn đấu trở thành Trung tâm đào tạo Tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Hiện nay ISE cung cấp các khóa học Tiếng Anh dành cho đối tượng sinh viên và người đi làm. Các chương trình đào tạo của ISE bao gồm: khóa Tiếng Anh giao tiếp với phương pháp chủ động nói không với sách, bài học sinh động thông qua các bài giảng video, hình ảnh và khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS cam kết đầu ra. Đặc biệt các khóa Tiếng Anh giao tiếp và luyện thi IELTS 1-1 tại ISE giúp học viên tiếp thu và phát triển các kỹ năng, kiến thức gấp 3 lần so với các lớp thông thường.

Các khóa học của ISE đều được xây dựng theo chương trình CEFR chuẩn Châu Âu và dựa trên kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam của đội ngũ giáo viên bản xứ và giáo viên người Việt.

ISE - I Study English
Master Language - Master Life

==================
◼️ CS1: 393 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3
◼️ CS2: 02 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Quốc Tế ISE

ISE đang phấn đấu vì mục tiêu trọng yếu trở thành Trung tâm đào đạo Tiếng Anh uy tín nhất Việt Nam, nơi được người học tin tưởng với sự tận tâm, nhiệt huyết và những khóa học được thiết kế riêng biệt với chi phí hợp lý sẽ giúp hiện thực hóa hy vọng chinh phục Tiếng Anh, cải thiện cuộc sống của bản thân.

Mỗi nhân viên ở ISE đều nỗ lực nhằm hỗ trợ thế hệ người Việt theo đuổi mục tiêu thông thạo tiếng Anh. Để đạt được điều này, ISE luôn cung cấp những khóa học tiếng Anh - từ giao tiếp căn bản đến học thuật cao cấp - với chất lượng được đảm bảo và chi phí hợp lý.

Hình ảnh công ty

Feedback