Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VÀ ĐÔ THỊ VIỆT NAM (VCC)

Địa điểm: Tầng 8-11, tòa nhà số 10 phố Hoa Lư, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Qui mô công ty: 100-499Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://vcc.com.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam (VCC) là doanh nghiệp loại I có trên 40 năm hoạt động. Tiền thân của Công ty là Viện thiết kế Công nghiệp trực thuộc Bộ Xây dựng (năm 1969-1993), sau là Công ty Tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam (1993-2007). Tháng 5 năm 2007 được chuyển thành Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam. Công ty VCC có đội ngũ hơn 350 cán bộ gồm các Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư kinh tế...hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên phạm vi cả nước. Nhiều dự án do Công ty thực hiện đã và đang góp phần vào sự nghiệp Công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển của đất nước. VCC tự hào là một trong những Công ty Tư vấn lớn nhất của Việt Nam

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VÀ ĐÔ THỊ VIỆT NAM (VCC)

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam (VCC) là doanh nghiệp loại I trực thuộc Bộ Xây Dựng.

Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty VCC có đội ngũ hơn 350 cán bộ gồm kỹ sư và chuyên gia cao cấp ở tất cả lĩnh vực.

Chúng tôi đã và đang thực hiện các Dự án quy mô lớn và trọng điểm quan trọng của Quốc gia như Trụ sở Bộ Ngoại Giao, Bệnh viện TW Quân đội 108, Dự án tổ hợp Sản xuất ô tô VinFast,..

Hiện nay, Công ty VCC đang có nhu cầu tìm kiếm người tài, có tố chất để trở thành cán bộ quản lý, hoạch định chiến lược và xây dựng bộ phận Kiến trúc/ Kết cấu/ Cơ điện.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: