CÔNG TY CỔ PHẦN TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI

CÔNG TY CỔ PHẦN TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI

Địa điểm

1st Fl., Thien Son Bldg., 5 Nguyen Gia Thieu, Dist. 3, Ho Chi Minh City, Viet Nam


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Giới thiệu về công ty

HR2B ra đời vào năm 2003 tại phòng khách của tôi với chỉ một nhân viên. Công ty được lập nên với ý tưởng ban đầu là mang thông lệ về quản lý nguồn nhân lực đến với các doanh nghiệp Việt Nam. Khi ấy, lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi là tư vấn quản lý, tuy nhiên, khách hàng lại tìm đến ngày càng nhiều với cùng một nhu cầu: tìm những nhà quản lý và chuyên gia Việt Nam tài năng có thể giúp họ tăng giá trị doanh nghiệp của mình.

2003 HR2B bắt đầu cung cấp dịch vụ

Vào tháng 07/2003, HR2B bắt đầu cung cấp dịch vụ Tìm kiếm Cao cấp với đội ngũ nhân viên chỉ gồm hai chuyên gia cùng hệ thống Tìm kiếm Cao cấp và Chọn lọc Thông tin phiên bản 1.0 (ESSiS). Chúng tôi tập trung vào vị trí lãnh đạo là Tổng Giám đốc / Giám đốc. Khách hàng lớn đầu tiên là Công ty Avon (Việt Nam), và chúng tôi thành công tìm được 5 trong số 7 vị trí giám đốc, trong bối cảnh chịu sự cạnh tranh gay gắt từ Ernst & Young. Cuối năm 2003, chúng tôi có thêm hai khách hàng lớn là Metro Cash & Carry và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIG (AIA).

Trong năm 2004, khách hàng của chúng tôi tiếp tục có thêm các công ty đa quốc gia như Coca Cola, DHL, Unilever và Prudential. Chúng tôi cũng bắt đầu phục vụ các tập đoàn lớn tại Việt Nam như FPT, Sovico, Bút bi Thiên Long và Gạch Đồng Tâm.

 

Hình ảnh công ty

Feedback