CÔNG TY CỔ PHẦN WILSON VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN WILSON VIỆT NAM

Địa điểm

Số 13, Ngách 33, Ngõ 521, Đường Trương Định, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99

Việc làm đang tuyển

CÔNG TY CỔ PHẦN WILSON VIỆT NAM

$ Cạnh tranh

  • Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN WILSON VIỆT NAM

$ 10 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

ông ty cổ phần Wilson Việt Nam là một trong những nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp hàng đâu Việt Nam hiện nay. Sản phẩm của Wilson được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển và có thương hiệu trong thị trường sàn gỗ như: Bỉ, Đức, Pháp, Thái Lan, Malaysia

Công ty cổ phần Wilson Việt Nam có tiền thân từ Công ty TNHH thương mại & Nội thất Quang Huy, là công ty có hơn 10 năm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường các tỉnh phía Bắc. Với tiềm lực hỗ trợ mạnh mẽ và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sàn gỗ, ngay từ khi thành lập, Wilson luôn mang trong mình một sứ mệnh “mang vẻ đẹp đến mọi nhà thông qua việc tìm kiếm và cung cấp các loại sàn gỗ có chất lượng, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường”.

Wilson không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành nhà phân phối sàn gỗ hàng đầu Việt Nam và có uy tín quốc tế. Cùng với mục tiêu đó, ngay từ khi mới thành lập, Wilson đã đặt ra những giá trị cốt lõi và coi đó là sự sống còn của công ty cũng như là chân ga để Wilson mạnh mẽ đi lên.

Feedback