Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty Cổ phần Xây Dựng BSB

Địa điểm: 33 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Qui mô công ty: 25-99

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công Ty CP Xây Dựng BSB

33 Ut Tich Street, Ward 4, Tan Binh District , HCM City

Tên người liên hệ: HR Department
Qui mô công ty: 25-99

B.S.B  Corporation là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, gia công và thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp
Với đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm và các đội công nhân tay nghề cao từng được tu nghiệp ở các công ty hàng đầu, chúng tôi luôn khẳng định cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu cho thị trường trong và ngoài nước.
Hiện nay, hướng đến mục tiêu là một trong các nhà cung cấp giải pháp về nhà thép tiền chế cho các dự án lớn hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tiếp tục đầu tư mạnh về nhân lực tay nghề cao, trang thiết bị chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu càng cao về mặt chất lượng, an toàn thi công một cách chuyên nghiệp nhất
Hiểu được tầm quan trọng của sự phát triển bền vững, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng để là đối tác chiến lược tốt nhất cho chủ đầu tư, các nhà thầu, đối tác cung cấp với quan điểm cùng nhau phát triển và chia sẻ lợi nhuận.
Thay mặt ban hội đồng quản trị, tôi xin cảm ơn và trân trọng các cơ hội để trở thành đối tác lâu dài với quý khách hàng.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: