Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT CAO TỐC

Địa điểm: 1066 BÌNH QUỚI, PHƯỜNG 28, QUẬN BÌNH THẠNH

Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://www.hiwayvn.com

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Được thành lập từ năm 2002, HI-WAY Construction & Decoration Corporation hiện là công ty chuyên về thiết kế và thi công trang trí nội thất văn phòng.

Nếu bạn yêu thích môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thành công và thăng tiến thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia ứng tuyển để trở thành thành viên của HI-WAY Construction & Decoration Corporation. Trở thành thành viên của HI-WAY Construction & Decoration Corporation bạn có quyền tự hào vì: • HI-WAY là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công trang trí nội thất cao cấp.

• HI-WAY là luôn được mời gọi tham gia vào các công trình trang trí nội thất của các tập đoàn đa quốc gia khi có nhu cầu thiết kế, thi công trang trí nội thất văn phòng làm việc tại Việt Nam.

• HI-WAY luôn chú trọng trong việc nghiên cứu và ứng dụng hệ thống chính sách nhân sự mới nhằm tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp nhân viên phát triển tài năng, thăng tiến và có chế độ đãi ngộ tương xứng. 

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về công ty, vui lòng tham khảo tại website: www.hiwayvn.com

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: