Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Nam Thái Sơn
Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Nam Thái Sơn

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Nam Thái Sơn

Địa điểm

934D3, Đường D, KCN Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://namthaison.com.vn
1.953 followers

Giới thiệu về công ty

Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Nam Thái Sơn đã khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành sản xuất bao bì nhựa tại thị trường trong nước và xuất khẩu. Sản phẩm chính bao gồm: Bao bì PE, LDPE, HDPE, PP, OPP, bao bì thực phẩm, túi nilon, hạt nhựa, hạt nhựa nguyên sinh..
- Năng lực của Nam Thái Sơn:
➤ Đội ngũ nhân viên > 1.000 người
➤ Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,..
➤ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ISO 9001:2015
➤ Hệ thống siêu thị phân phối: Metro, Bic C, Co.op mart, Saigon Co.op, Citimart,..
➤ Thị trường xuất khẩu chính: Châu Âu, Nhật Bản
- Giải thưởng đạt được: Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Doanh nghiệp Tp. HCM tiêu biểu, Doanh nghiệp Tiêu biểu khối địa phương, Huân chương lao động hạng Ba, Bằng khen của thủ tướng chính phủ,
>>> Bằng việc đầu tư các thiết bị kiểm tra và thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ CB - CNV, công ty đã cho ra đời các sản phẩm chủ lực được đánh giá cao trên thị trường. Đến năm 2020, Tổng Công ty Nam Thái Sơn sẽ trở thành một tập đoàn sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm và bao bì nhựa hàng đầu tại Việt nam và trên thế giới!

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Nam Thái Sơn

Với hành trình gần 30 năm hình thành và phát triển, Nam Thái Sơn đến thời điểm hiện nay, có thể nói là một trong số ít thương hiệu sản xuất và cung ứng các sản phẩm nhựa công nghiệp, hàng tiêu dùng và tự hủy sinh học uy tín tại thị trường Việt Nam và Quốc tế, được Quý Khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Coi trọng đổi mới hướng đến sự sáng tạo, cải tiến sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng, tối đa hóa sự tiện lợi của sản phẩm cho người sử dụng. Các sản phẩm của Nam Thái Sơn rất an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường và đã được Tổng Cục Môi Trường cấp “Giấy chứng nhận túi ni lông thân thiện với môi trường” từ năm 2013. Bên cạnh đó, Công ty còn đầu tư công nghệ, hệ thống máy móc kỹ thuật tiên tiến, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, thu hút nguồn nhân lực chuyên môn cao…

Nhờ đó, sản phẩm Nam Thái Sơn đã vươn lên trở thành một trong số ít những Doanh nghiệp dẫn đầu thị trường sản xuất và phân phối sản phẩm bao bì nhựa công nghiệp, hàng tiêu dùng và tự hủy sinh học tại Việt Nam và trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm thương hiệu là khách hàng lớn trên nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước.

Việc làm đang tuyển

Chemical Sales Manager/ Trưởng Phòng Kinh Doanh - Ngành Hóa Chất Xử Lý Nước
(Mới)

Chemical Sales Manager/ Trưởng Phòng Kinh Doanh - Ngành Hóa Chất Xử Lý Nước

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Nam Thái Sơn

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh
Giám Đốc Kinh Doanh Kênh B2B

Giám Đốc Kinh Doanh Kênh B2B

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Nam Thái Sơn

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh
Feedback