Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN FC LAND (FCL)

Địa điểm: 1020 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức

Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.fcl.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần Bất Động Sản FC Land gọi tắt là FCL một doanh nghiệp chuyên đầu tư và phân phối các dự án Bất Động Sản tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, Long An, Bình Phước,… và các tỉnh khu vực phía Nam. Với tập thể đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và nhiệt huyết, được dẫn dắt bởi các lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản đã từng bước đưa FCL khẳng định được uy tín đối với khách hàng và đối tác trên thị trường Bất Động Sản.

Với mong muốn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và có tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường, tập thể cán bộ công nhân viên FCL luôn không ngừng cố gắng trau dồi kĩ năng, kiến thức nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ FCL.

Tất cả các sản phẩm FCL phân phối đều được lựa chọn ở những vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, quy hoạch hiện đại, cơ sở hạ tầng được đầu tư một cách bài bản nên luôn được sự đón nhận của thị trường và sự tín nhiệm của khách hàng khi có nhu cầu đầu tư và an cư.

Đáp lại sự tin tưởng của Qúy khách hàng và Qúy đối tác, FCL luôn không ngừng nỗ lực giữ vững uy tín, đạo đức kinh dianh và nâng cao chất lượng dịch vụ. Tất cả vì mục tiêu “ Đồng Hành Cùng Phát Triển” , “ Đồng Hành Cùng Khách Hàng” , “ Đồng Hành Cùng Đối Tác” góp phần đem lại lợi ích cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: