Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TCP

Địa điểm: Tầng 2, Nhà để xe ga Quốc nội - Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.tcppark.com

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Đầu Tư TCP được thành lập năm 2015 là chủ đầu tư Nhà để xe Ga Quốc nội - Cảng HKQT Tân Sơn Nhất. Nhà để xe được xây dựng trên 10.912m2 là một khối nhà kết cấu thép 5 tầng nổi và một tầng hầm. Chức năng của các tầng theo thiết kế cụ thể bao gồm tầng hầm kết nối giao thông với nhà ga quốc nội; Tầng 1 và lửng dùng làm trí đỗ xe máy (trong đó khu dịch vụ tại tầng trệt với tổng diện tích khoảng 2.000m2); Tầng 2 đến tầng 5 dùng làm vị trí đỗ xe ô tô; Tầng mái là vị trí dự phòng đỗ xe ô tô.

Nhà để xe áp dụng nhiều công nghệ và thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của châu Âu nhằm đảm bảo hoạt động an ninh và vận hành hiệu quả. Đặc biệt, đội ngũ quản lý, hướng dẫn và vận hành TCP Park luôn thân thiện, nhiệt tình, chu đáo và chú trọng nâng cao dịch vụ khách hàng tại nhà giữ xe.

Bên cạnh đó, TCP Park còn tích hợp công viên cây xanh và khu trung tâm thương mại sầm uất khiến TCP Park trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho hàng chục ngàn lượt hành khách di chuyển tại Sân bay Tân Sơn Nhất mỗi ngày.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: