Công Ty CP Đầu Tư & Xây Dựng Phúc Khang

Địa điểm: 51 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3

Qui mô công ty: 400Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.phuckhang.vn

Việc làm đang tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Giám đốc Quản lý thiết kế Hồ Chí Minh 33 Tr - 55 Tr VND 31-10-2017

Giới thiệu về công ty

Năm 2009, khi mà thị trường BĐS trầm lắng với vô vàn những khó khăn, thì sự ra đời của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang là một bước đi mạo hiểm của đội ngũ sáng lập. Nhưng với lòng yêu nghề, nhiệt huyết tuổi trẻ và bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành Bất động sản. Chúng tôi đã vượt qua những gian khó của thị trường và bước đầu tạo được những thành công trong việc gầy dựng một thương hiệu Bất động sản cho mọi người và vì mọi người. 

Có thể nói, trải qua chặng đường 8 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Phúc Khang gắn liền với tiêu chí “Bước song hành – Bước thành công”, đã và đang được khách hàng quan tâm, tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn. Gặt hái thành công bằng sự đón nhận nồng nhiệt của hàng ngàn khách hàng ở các dự án của Công ty như Diamond Lotus Riverside, Diamond Loutus Lakeview, Eco Village, EcoSun, Làng Sen Việt Nam,…

Bằng những nỗ lực và cố gắng vượt bậc, Phúc Khang hôm nay đã mang một diện mạo hoàn toàn mới: Một đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm; Một ban lãnh đạo sáng tạo và tự tin; Một hệ thống hoạt động không ngừng mở rộng, phát triển và hàng ngàn niềm tin của khách hàng, đối tác không ngừng gia tăng… Tất cả những yếu tố đó đã gắn chặt và cùng góp phần vào việc đưa con tàu Phúc Khang liên tiếp gặt hái thành công.

Thông điệp từ Công Ty CP Đầu Tư & Xây Dựng Phúc Khang

Bạn dám thay đổi, sẵn sàng đương đầu với thách thức?

Bạn đam mê kinh doanh Bất động sản, nhiệt huyết và có hoài bão lớn.

HÃY THAM GIA ỨNG TUYỂN VÀ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH PHÚC KHANG CORPORATION – thương hiệu uy tín trong nghành bất động sản, đã khẳng định sự thành công bằng những sản phẩm tạo được tiếng vang lớn và có được sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng.

HÃY SONG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: