Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRADECO

Địa điểm: 14 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh

Qui mô công ty: 160Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.tradeco.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty CP ĐT XD TM TRADECO là công ty chuyên thiết kế- thi công các công trình công nghiệp và dân dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với 40 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: đầu tư dụ án, kinh doanh BĐS, VLXD, thiết kế - thi công các công trình dân dụng và công nghiệp... chúng tôi tự hào trở thành đơn vị uy tín được các đối tác lớn trong nước cũng như quốc tế lựa chọn vì luôn giữ vững quan điểm: Đặt chất lượng lên hàng đầu. 

Với phương châm hoạt động thành 5 tiêu chí: Đúng sản phẩm, đúng chất lượng, đúng khối lượng, đúng tiến độ, giá hợp lý. TRADECO đảm bảo cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và các công trình đạt chuẩn cao, vượt trên cả yêu cầu đa dạng và khắc khe nhất của khách hàng. Song song đó, chúng tôi không ngừng hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng, từ giai đoạn thiết kế, triển khai, thi công đến bảo hành dự án thành một chuỗi giá trị khép kín, nhằm cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và tối ưu nhất. 

Sứ mệnh mà TRADECO đang theo đuổi, tập trung phát triển bền vững hướng đến mục tiêu trở thành một nhà cung cấp dịch vụ xây dựng hàng đầu tại Việt Nam lẫn khu vực.
 
Website: www.tradeco.com.vn

Thông điệp từ CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRADECO

- Đúng sản phẩm, Đúng chất lượng, Đúng khối lượng, Đúng tiến độ, Giá hợp lý

- Nhà cung cung cấp dịch vụ xây dựng tốt nhất

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: