Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Bắc Nam Việt

Địa điểm: Số 35, Liền kề 3 – KĐT Xa La – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội

Qui mô công ty: 20-50Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://bnv.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển Bắc Nam việt là một doanh nghiệp trẻ nhưng công ty được quản lý bởi một đội ngũ cán bộ trẻ có trình độ học vấn, năng lực chuyên môn cao, giầu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình trong công việc. Nghiệp vụ chuyên môn trong các lĩnh vực của công ty do người có trình độ , kinh nghiệm, trách nhiệm đảm nhận. Hệ thống máy móc của công ty được cung cấp bởi các hãng uy tín, luôn hoạt động tốt đảm bảo cho công việc thuận lợi. Công nghệ sản xuất của công ty là những ứng dụng khoa học, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất phù hợi với tiêu chí phát triện của nền kinh tế thế giới.

Thế mạnh của công ty là thi công xây dựng và cải tạo các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng, giao thông, thủy lợi và tư vấn giám sát công trình.

Trong quá trình hoạt động, công ty không ngừng đổi mới về mọi mặt, thường xuyên liên kết, hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài ngước. Công ty đã sẵn sàng hội nhập với xu thế phát triển chung của nền kinh tế thế giới.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: