Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN HIỆP THÀNH CÔNG

Địa điểm: 125/29 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Qui mô công ty: 10-20Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.htcland.com

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty CP DV bất động sản HIỆP THÀNH CÔNG là đơn vị chuyên về Tư vấn – Kinh doanh Bất Động sản tại thị trường TPHCM , Hiện nay Công ty chúng tôi đang triển khai kinh doanh nhiều Dự án BĐS lớn như Topaz Elite, LA MAISON DE CAN GIO…

Nhằm thực hiện kế hoạch phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh năm 2019, Công ty chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và thích chinh phục khó khăn.

HTC LAND sẽ là môi trường thuận lợi cho việc phát huy, học hỏi kinh nghiệm cho những ứng viên năng động, cầu tiến trong công việc của mình. Công ty luôn xác định thu hút nhân tài và phát triển nguồn nhân lực, chú trọng nâng cao hiệu quả và tính chuyên nghiệp để trở thành một Công ty ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp có tính cạnh tranh cao. Bạn là một người tự tin, năng động và sáng tạo.

Chúng tôi - một trong những Công ty bất động sản tốt nhất tại Việt Nam, sẽ mang lại cho bạn cơ hội để tiếp cận nhiều dự án uy tín, chất lượng và phát triển sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ được đào tạo và trải nghiệm tốt nhất trong cuộc sống của mình tại HTC LAND.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: