Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CP DV TM THIẾT BỊ BÁCH VIỆT

Địa điểm: 95/6 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, Quận 6

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH BKVINA

Từ những người đam mê kỹ thuật, tham gia vào các hoạt động thiết kế, chế tạo máy móc cơ khí, tham gia vào quá trình vận hành bảo trì nhà máy sản xuất, chúng tôi đã luôn trăn trở về khó khăn của những người làm kỹ thuật trong việc chế tạo thiết bị, vận hành bảo dưỡng nhà máy sản xuất:

Tại sao quá trình thiết kế, chế tạo một cỗ máy lại tốn phần lớn thời gian cho việc tìm kiếm thiết bị, linh kiện cơ bản, chứ không phải là để đầu tư cho hoạt động nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo?

Tại sao sự sáng tạo của những người đam mê kỹ thuật lại bị giới hạn chỉ bởi việc thiếu những thông tin cơ bản về những thiết bị đã tồn tại trên thị trường?

Tại sao việc đảm bảo nhà máy vận hành ổn định lại phụ thuộc quá nhiều vào nguy cơ rủi ro, thiếu hụt những vật tư cơ bản? Vậy làm cách nào để có thể quản lý chúng một cách chủ động và tối ưu nhất?

Và hơn hết để nền kinh tế Việt Nam phát triển, chúng ta phải đứng trên nền tảng căn bản mà cả thế giới đã tạo ra, tận dụng nền tảng căn bản đó để sáng tạo nhiều hơn với những giá trị cao hơn.

Chính từ những suy nghĩ, trăn trở đó, ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã đầu tư khá nhiều thời gian, nhân lực cũng như tài lực vào việc tìm kiếm, phân loại và tổng hợp thông tin kỹ thuật về các sản phẩm căn bản để làm nền tảng cho sự phát triển sáng tạo trong khoa học, kỹ thuật công nghiệp.

BKVINA ra đời với sứ mệnh mang sự căn bản làm nền tảng cho sự phát triển vững chắc của các bạn.

Ngày 06 tháng 04 năm 2012, Công ty Cổ Phần DV TM Thiết Bị Bách Việt được Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép thành lập và thay đổi lần thứ 3 ngày 29/11/2013.

Chúng tôi tập trung vào các thiết bị cơ bản sau:

-        Chi tiết máy phần cơ khí (thiết bị liên kết, đường ống, bơm van, thuỷ lực-khí nén,...)

-        Chi tiết máy phần điện và điều khiển (dụng cụ đo lường, điều khiển áp suất, nhiệt độ, các loại vật tư điện cơ bản,...)

-        Chi tiết máy phần gia công và phụ trợ (dụng cụ cầm tay, dụng cụ gia công chế tạo, thiết bị ngành hàn, bôi trơn, nâng hạ,...)

Thông điệp từ CÔNG TY CP DV TM THIẾT BỊ BÁCH VIỆT

TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA BKVINA

Tầm nhìn và mục tiêu:

-         Xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp cả nước về thiết bị, vật tư công cụ dụng cụ cho công nghiệp, xây dựng và nông nghiệp.

-         Xây dựng siêu thị trực tuyến: cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cho khách hàng.

-          Xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao, sẵn sàng tư vấn về kỹ thuật và sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu.

-         Xây dựng quy trình mua hàng thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả, đứng trên phương diện khách hàng mà phục vụ.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: