Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty CP Gemadept (Gemadept Corporation)

Địa điểm: Lầu 19, Số 6 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1

Qui mô công ty: hơn 1500Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.gemadept.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Gemadept là công ty đa ngành hoạt động trên nhiều lĩnh vực với số lượng CBCNV trên 1.500 người, đa dạng về tuổi tác, vùng miền, trình độ…Đây là vốn quí cho sự lớn mạnh không ngừng của Công ty trong các hoạt động sản xuất kinh doanh trải dài khắp đất nước và trên nước bạn.
 
Kết quả đạt được xuất phát từ chiến lược phát triển nguồn nhân lực được định hình từ rất sớm và đồng thời trở thành nét văn hóa công ty khi mọi đóng góp của người lao động đều được ghi nhận và khuyến khích thông qua chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội, tuân thủ luật lao động… bảo đảm mọi người đều bình đẳng, phấn khởi và đồng thuận cùng chung tay, góp sức vì mục tiêu chung.

Nhân viên làm việc tại GMD được tôn trọng, được đối xử công bằng và xứng đáng với sự đóng góp cho công ty; được tạo điều kiện học tập trong và ngoài nước để nâng cao năng lực và khả năng công hiến; được tạo cơ hội thể hiện năng lực cá nhân, cơ hội thăng tiến trong một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và mang tính cạnh tranh cao.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: