Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty CP Jadovie

Địa điểm: 21 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Quận 7

Qui mô công ty: 100-499

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần JADOVIE (tiền thân là Công ty Dược phẩm Nam Trân, thành lập năm 2000) chuyên tiếp thị và phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm đặc trị nổi tiếng của Pháp, Ý, Hàn Quốc... 

Năm 2010:

  • Định hướng sản phẩm tập trung vào ngành hàng Thực phẩm chức năng
  • Công bố lần đầu tiên Tầm nhìn và Sứ mệnh công ty, theo đó công ty NAM TRÂN là nhà tiếp thị và phân phối chuyên biệt Dược phẩm OTC, Dược mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng, nhằm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Năm 2012:

  • Liên kết với công ty GALIEN (Pháp) xây dựng nhà máy CLÉVIE tại khu công nghiệp Long Hậu – Long An, chuyên sản xuất Thực phẩm chức năng.

Năm 2013:

  • Lên kế hoạch xuất khẩu Thực phẩm chức năng của nhà máy liên doanh CLÉVIE sang thị trường Châu Á và Châu Âu
  • Công bố Tầm nhìn và Sứ mệnh mới mang tính dài hạn, theo đó công ty cung cấp nhiều chủng loại Thực phẩm chức năng, Dược mỹ phẩm chuyên biệt và thiết thực, nhằm truyền bá và phục vụ cho Lối sống khỏe – đẹp: sống lành mạnh, chủ động chăm sóc cơ thể; sống yêu thương, quan tâm, chăm sóc lẫn nhau.
  • Để phù hợp với Tầm nhìn, Sứ mệnh, Mô hình cùng các Kế hoạch kinh doanh dài hạn, tháng 12/ 2013, công ty chính thức chuyển loại hình doanh nghiệp và đổi tên công ty thành: CÔNG TY CỔ PHẦN JADOVIE

Thông điệp từ Công ty CP Jadovie

Là một tổ chức có 6 phòng chức năng chính, trong đó mỗi phòng đều đòi hỏi chuyên môn sâu với “tuýp” nhân viên có cá tính riêng, JADOVIE là một tập thể đa tính cách, đa văn hóa: Nếu cậu nhân viên Marketing lúc nào cũng sôi nổi, bay bổng, táo bạo, thì anh dược sĩ phòng R&D lại điềm đạm, nghiêm nghị và cẩn trọng. Trong lúc cô nhân viên bán hàng lúc nào cũng nhanh nhạy, máu lửa thì chị nhân viên mua hàng lại luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Trong một tổ chức như thế, để mọi thành viên đều cảm thấy thoải mái và hạnh phúc, dễ dàng tương tác và làm việc hiệu quả, công ty đã xây dựng và không ngừng phát triển một nền tảng văn hóa chung, có đủ sức mạnh và độ hấp dẫn để lôi cuốn mọi người cùng tin theo, không phân biệt phòng ban. Đó là văn hóa đề cao năng lực, đam mê sự hoàn hảo và coi trọng các giá trị nhân văn. Từ đó, con người JADOVIE tuy mỗi người một tính cách nhưng giống nhau ở 3 điểm, đó là: luôn tìm tòi học hỏi, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn; nỗ lực suy nghĩ và sáng tạo, để kết quả công việc phải đạt mức hoàn hảo; hành xử đầy lòng tự trọng và nhân ái mọi lúc mọi nơi.

Tất cả cùng hội tụ dưới mái nhà JADOVIE để cùng nhau hiện thực hóa ước mơ chung – tôn vinh, gìn giữ và phát huy các giá trị nền tảng cao đẹp của con người: trách nhiệm, nhân ái và minh bạch, làm nền tảng để xây dựng và truyền bá lối sống khỏe đẹp cho cộng đồng.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: